`

Hoa hậu H’Hen Niê rạng rỡ trong tà áo dài về thăm trường cũ, trao tặng hệ thống lọc nước sạch

Thứ năm, 24/12/2020 | 20:28 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Hoa hậu H’Hen Niê vừa có chuyến thăm quê nhà tại huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk và trao tặng 3 hệ thống lọc nước cùng 225 suất học bổng cho các em học sinh ở 3 ngôi trường mà cô từng học.

Được biết, đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình “Nước sạch cho em” do Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và chương trình học bổng ‘Mở đường đến tương lai’ tổ chức. Hoa hậu H’Hen Niê đã đồng hành cùng chương trình nhiều năm, đi đến nhiều nơi giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lần này, cô trực tiếp cùng chương trình về lại ba ngồi trường cũ tại quê nhà gồm trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, trường THCS Lê Hồng Phong, trường THPT Lê Hữu Trác. Tại đây, thay mặt đoàn, Hoa hậu H’Hen Niê trao 225 suất học bổng cho các em học sinh và 3 hệ thống lọc nước cho các trường.

Hoa hậu H’Hen Niê trao tặng hệ thống lọc nước sạch cho 3 ngôi trường cô từng theo học và học bổng cho 225 em học sinh.

H’Hen Niê tâm sự: “Ba ngôi trường cũ Hen từng học cấp 1, cấp 2, cấp 3 đã hoàn thành dự án máy lọc nước sạch sử dụng cho việc uống nước của các em học sinh và giáo viên. Cảm ơn VinaCapital Foundation và Quỷ Vừ A Dính đã tặng điều đặc biệt này, Hen vô cùng hạnh phúc trước sự quan tâm, ưu tiên của quỹ dành cho ba ngôi trường cũ mình từng theo học. Cám ơn rất nhiều”.

H’Hen Niê không giấu được sự xúc động, bật khóc khi ngồi bên dưới khán đài, nghe công bố quyết định trao hệ thống lọc nước cho trường cũ từ chương trình “Nước sạch cho em”. Sau đó, cô còn trực tiếp cùng các em học sinh uống nước từ hệ thống máy lọc. Được biết, ngay từ khi cô còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, cô đã mơ ước được làm điều gì đó ý nghĩa cho thầy cô, trường lớp. 

Nàng Hậu cùng các em học sinh uống thử nước từ hệ thống máy lọc.

Là người con của huyện Cư M’gar, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê thường xuyên có những hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ quê hương, từ lắp đèn đường, trao học bổng khuyến học đến nghiên cứu hệ thống lọc nước sạch… Bản thân nàng Hậu cũng là niềm tự hào và là hình mẫu lý tưởng cho các em học sinh phấn đấu nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

Mặc dù khá bận rộn với lịch trình quay phim hành động 578, H’Hen Niê vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Với cô, dù đã hết thời gian đương nhiêm nhưng sứ mệnh vì cộng đồng vẫn còn mãi, cô sẽ tiếp tục thực hiện các dự án hướng đến trẻ em, xã hội.

Đinh Kim

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu H’Hen Niê rạng rỡ trong tà áo dài về thăm trường cũ, trao tặng hệ thống lọc nước sạch tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu H’hen Niêthăm trường cũhệ thống lọc nướctrao học bổngĐắk Lắk
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta