`

Hương Giang ủng hộ 10 tấn gạo, tiếp sức Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Thứ tư, 26/08/2020 | 13:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Hoa hậu Hương Giang ủng hộ 10 tấn gạo với mong muốn góp chút tấm lòng mong người dân Đà Nẵng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn chống dịch Covid-19.

Hương Giang chia sẻ yêu thương, tiếp sức bằng 10 tấn gạo giúp Đà Nẵng chống Covid-19.

Trong những ngày qua, sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân.

Khoảng thời gian này, cả nước đều đồng lòng hướng về Đà Nẵng, vì vậy Hoa hậu Hương Giang đã quyên góp 10 tấn gạo cho người dân với mong muốn góp chút tấm lòng phần nào giúp đỡ để Đà Nẵng vượt qua thời gian khó khăn.

Hành động đẹp này đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt khán giả hâm mộ. Hương Giang cũng cho rằng đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng cuộc sống không chỉ có mình mà còn nhiều người khác nữa. Nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định sẽ thành công.

Hương Giang chia sẻ: "Cả nước đang phải đối diện với dịch Covid 19 lần hai, riêng ở Đà Nẵng liên tục ghi nhận những ca mắc bệnh mới. Giang chỉ hy vọng có thể đóng góp chút sức lực giúp quê hương và người dân vượt qua dịch lần này.

Mong mọi người nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng sẽ giữ vững tinh thần mạnh mẽ, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng những yêu cầu của bộ Y tế để dịch được đẩy lùi. Giang cũng gửi lời chúc sức khỏe và tri ân đến các y bác sĩ, quân nhân ngày đêm chiến đấu chống dịch. Đà Nẵng cố lên”.

Hương Giang cũng cho biết, vì dịch nên cũng nhận ra được những điều mới mẻ trong cuộc sống, tình thương nhân ái giữa con người khi xung quanh bạn bè, người thân luôn sẵn sàng giúp đỡ cho quê hương đất nước. Cô chỉ mong những hành động đẹp sẽ góp phần tạo nên một cái kết đẹp cho con người, đất nước Việt Nam.

Và mong rằng, khi mở mắt sau giấc ngủ sẽ không còn thấy những thông tin thêm ca mắc bệnh, thay vào đó là những tin tích cực hơn. Và muốn có được điều đó thì luôn cần sự chung tay, ý thức của tất cả người dân Việt Nam.

Vi An 

Bạn đang đọc bài viết Hương Giang ủng hộ 10 tấn gạo, tiếp sức Đà Nẵng chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hương GiangĐà Nẵngcovid-19người tốt việc tốt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta