`

Khắc Việt tự bỏ tiền mua 30.000 khẩu trang phát miễn phí cho người dân

Thứ tư, 05/02/2020 | 08:29 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Nam ca sĩ Khắc Việt đặt mua 30.000 chiếc khẩu trang y tế để phát miễn phí cho người dân ở 3 tỉnh thành: Hà Nội, Yên Bái, TP.HCM.

Khắc Việt giơ biển phát khẩu trang miễn phí cho mọi người.

Ca sĩ Khắc Việt đã quyết định tự bỏ tiền túi đặt mua 30.000 chiếc khẩu trang y tế, loại khẩu trang 4 lớp đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng để phát miễn phí cho người dân tại 3 tỉnh thành là: Hà Nội, Yên Bái và Sài Gòn để phòng ngừa virus corona. Anh là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam tự bỏ tiền túi của mình đặt mua số lượng lớn khẩu trang để phát, tặng cho người dân.

Chiều 4/2, dù thời tiết Hà Nội nhiệt độ giảm sâu, trời mưa rét nhưng ca sĩ Khắc Việt và một số thành viên trong ekip của mình vẫn tổ chức phát tặng 10.000 chiếc khẩu trang đầu tiên tại khu vực ngã tư phố Huế - Trần Nhân Tông (Hà Nội) cho người dân.

Trong vòng 4 giờ đồng hồ, Khắc Việt đã phát gần hết 10.000 chiếc khẩu trang cho những người dân sinh sống quanh khu vực tự tới điểm nhận khẩu trang cũng như phát cho những người đi qua đường.

Khắc Việt phát khẩu trang cho mọi người trên đường phố Hà Nội.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, đây là việc cấp bách phải làm ngay nên không thể chờ tới khi trời tạnh ráo mới phát được. Khẩu trang đặt mua về đến đâu, phát luôn tới đấy.

Ngày 5/2, Khắc Việt sẽ mang 10.000 chiếc khẩu trang y tế về quê hương của mình ở Yên Bái và tiếp tục phát tặng cho mọi người.

Sau đó, anh sẽ bay vào TP.HCM và tiếp tục tổ chức phát tặng miễn phí 10.000 chiếc khẩu trang còn lại cho người dân thành phố mang tên Bác.

Trước đó trên trang fanpage gần 10 triệu lượt theo dõi của mình, Khắc Việt cũng thường xuyên cập nhật những chia sẻ kêu gọi mọi người nêu cao tinh thần bảo vệ mình cũng như bảo vệ người khác bằng cách thường xuyên đeo khẩu trang nơi công cộng kèm theo cách hướng dẫn sử dụng khẩu trang, rửa tay đúng cách.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Khắc Việt tự bỏ tiền mua 30.000 khẩu trang phát miễn phí cho người dân tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khắc việtnam ca sĩkhẩu trang y tếVirus Corona
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta