`

Khen thưởng nữ sinh lớp 8 nhặt được 23 triệu đồng, trả người đánh rơi

Thứ hai, 14/12/2020 | 19:53 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Ban giám hiệu trường THCS xã Quỳnh Hồng trao giấy khen của sở GD&ĐT Nghệ An cho nữ sinh lớp 8 nhặt được 23 triệu đồng, trả người đánh rơi.

Ban giám hiệu trường THCS xã Quỳnh Hồng trao giấy khen cho nữ sinh lớp 8. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

Ngày 14/12, Ban giám hiệu trường THCS xã Quỳnh Hồng (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) trao giấy khen của Sở GD&ĐT Nghệ An cho em Ngô Thị Hồng Hà, học sinh lớp 8A, vì đã có hành động đẹp, nhặt được của rơi, tìm người trả lại.

Hội đồng đội tỉnh, chính quyền địa phương và nhà trường cũng khen thưởng em Ngô Thị Hồng Hà vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Nghìn việc tốt".

Thông tin ban đầu, vào ngày 9/12, em Hà có nhặt được 1 bọc tiền trị giá 23 triệu đồng tại thôn Hồng Nguyên, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu. Ngay trong ngày, em và gia đình đã đưa bọc tiền trên nộp về công an xã Quỳnh Hồng để tìm chủ nhân đánh rơi.

Được biết, em Ngô Hồng Hà nhặt được 1 bọc tiền trị giá 23 triệu đồng tại thôn Hồng Nguyên, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.

Ngay trong ngày, em và gia đình đã đưa bọc tiền trên nộp về công an xã Quỳnh Hồng để tìm chủ nhân đánh rơi.

Được biết, em Ngô Hồng Hà là một học sinh gương mẫu và có thành tích xuất sắc trong học tập.

Hiện cơ quan chức năng đã liên hệ với người bị đánh rơi để trả lại số tiền mà em Hồng Hà nhặt được.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khen thưởng nữ sinh lớp 8 nhặt được 23 triệu đồng, trả người đánh rơi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhặt được của rơikhen thưởngNghệ Antrả người đánh mất
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta