`

Nam ca sĩ nhặt được của rơi tìm người trả lại

Thứ sáu, 03/07/2020 | 21:43 GMT+7

Nam ca sĩ đã trao lại chiếc ví bên trong có đầy đủ giấy tờ và số tiền 8,4 triệu đồng cho người đánh rơi.

Anh Trương Chí Dương (áo xanh) nhận lại chiếc ví đã mất. Ảnh: Báo Quân đội Nhân dân

Anh Trương Chí Dương ở thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn vừa vui mừng nhận lại chiếc ví đã đánh rơi từ nam ca sĩ Trịnh Đức Tài, hiện đang ca sĩ, công tác tại Đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh Bắc Kạn.

Được biết, trước đó, tối 1/7, đi tập thể thao về anh thấy có chiếc ví rơi trên đường, lúc đó không có ai nên anh mang về nhà, kiểm đếm số tiền và giấy tờ xong, anh chụp lại và đăng lên Facebook cá nhân để tìm người mất trao trả.

Sáng hôm sau, bạn bè anh Tài xem Facebook biết thông tin của người mất ví nên đã báo để anh tìm trả lại.

Về phần anh Dương, sau khi phát hiện mình bị rơi ví vào tối 1/7, anh đã đăng thông tin lên Facebook cá nhân kèm số điện thoại để mong tìm lại chiếc ví đã mất.

Dù đăng bài, anh Dương cũng không nuôi nhiều hy vọng bởi anh không nhớ rõ vị trí đánh rơi chiếc ví và thời điểm đó lượng người lưu thông trên đường rất đông.

Được biết, ngoài giấy tờ tùy thân, trong ví của anh Dương còn có 8,4 triệu đồng. Sau khi nhận lại ví, ngỏ ý biếu anh Tài chút tiền nhỏ nhưng nam ca sĩ kiên quyết từ chối.

Nói về ca sĩ Trịnh Đức Tài, đồng chí Nguyễn Minh, Trưởng đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh Bắc Kạn cho biết: “Trong cơ quan, Tài là ca sĩ có chuyên môn tốt, đặc biệt có lối sống giản dị, chân thật, hay giúp đỡ mọi người nên luôn được quý mến”.

Vi An (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nam-ca-si-nhat-duoc-cua-roi-tim-nguoi-tra-lai-a329592.html

Bạn đang đọc bài viết Nam ca sĩ nhặt được của rơi tìm người trả lại tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người tốt việc tốtnam ca sĩnhặt được của rơiBắc Kạn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta