`

Nghệ An: CSGT ngăn dầu loang giữa quốc lộ, tránh tai nạn

Thứ hai, 23/03/2020 | 18:37 GMT+7

Video ghi lại hình ảnh nhiều chiến sĩ CSGT dùng cát ngăn dầu nhớt bị chảy loang trên đường nhằm tránh việc các phương tiện giao thông khi đi qua bị trượt ngã.

Video: Báo Nghệ An

Sau khi hình ảnh trên được chia sẻ trên Facebook, nhiều người đã có những bình luận khen ngợi, hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của nhóm chiến sĩ CSGT trong quá trình làm nhiệm vụ.

Việc làm của các đồng chí CSGT này đã tránh được tai nạn cho các phương tiện khi đi qua đoạn đường này.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 ngày 23/3, khi đội CSGT đang đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến quốc lộ 48C qua đến đoạn đường ngã tư đèn giao thông thị trấn Quỳ Hợp, Nghệ An phát hiện có một vết dầu chảy trên mặt đường nhựa dài hơn 10m, rộng gần 1 làn đường.

Sau đó, đội CSGT gọi 1 xe tải vận chuyển cát khô rải xuống đường để hút dầu, tránh không cho nó lan rộng. Sau hơn 2 giờ, các chiến sỹ CSGT đã xử lý được vết dầu loang, tránh cho các phương tiện không bị ngã.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: CSGT ngăn dầu loang giữa quốc lộ, tránh tai nạn tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
người tốt việc tốtCSGTNghệ An
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta