`

Nhân viên sân bay trả lại tài sản trị giá hơn 2 tỷ đồng cho hành khách để quên

Thứ bảy, 18/01/2020 | 13:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trong năm 2019, nhân viên SASCO đã 11 lần trả lại hành lý để quên của hành khách với tổng giá trị tiền mặt tương đương 2 tỷ đồng và nhiều giấy tờ, tài sản quan trọng.

Ngày 18/1, công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) cho biết vừa tổ chức biểu dương gương người tốt việc tốt nhiều nhân viên nhặt được các tài sản có giá trị và nhanh chóng trả lại cho hành khách.

Trước đó vào ngày 4/1, sau lượt đón hành khách đáp chuyến bay VN285 từ Hà Nội đến TP.HCM, anh Huỳnh Công Hiền, nhân viên đội xe vận chuyển SASCO đã phát hiện một túi xách để quên.

Hành khách nhận lại tài sản. Ảnh: Báo Giao thông

Trong túi có tiền mặt hơn 50 triệu đồng, điện thoại, các thẻ tín dụng và một số giấy tờ tùy thân.

Anh Hiền nhanh chóng liên hệ với bộ phận Hành lý thất lạc Lost & Found và trả lại hành khách Lê Tiến D. túi xách.

Nhận lại tài sản để quên, hành khách Lê Tiến D. đã vui mừng cảm ơn nhân viên lái xe SASCO. 

Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã biểu dương gương người tốt việc tốt của anh Huỳnh Công Hiền trước toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Anh Hiền chia sẻ, đây là một việc làm rất nhỏ và bình thường, trước đó anh cùng đồng nghiệp cũng đã nhiều lần phát hiện nhiều tài sản giá trị khách để quên và nhanh chóng trả lại hành khách.

Được biết, trong năm 2019, đã có 11 trường hợp nhân viên SASCO phát hiện và kịp thời trả lại hành lý để quên của hành khách với tổng giá trị tiền mặt tương đương 2 tỷ đồng và nhiều giấy tờ, tài sản giá trị khác: đồng hồ, điện thoại, ipad...

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhân viên sân bay trả lại tài sản trị giá hơn 2 tỷ đồng cho hành khách để quên tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trả lại tài sảnTân Sơn NhấtHà Nội

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta