`

Nhặt được 50 triệu đồng, 2 nữ sinh ở Quảng Trị nhờ công an trả lại cho người đánh rơi

Thứ tư, 03/06/2020 | 16:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trên đường đến trường, 2 nữ sinh ở Quảng Trị đã nhặt được số tiền hơn 50 triệu đồng. Do không biết chủ nhân số tiền trên là ai, 2 em đã mang đến trụ sở công an nhờ tìm người đánh rơi để trao trả.

Sáng 3/6, Công an huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) làm thủ tục trao trả cho người đánh rơi hơn 50 triệu đồng, do 2 em học sinh nhặt được trên đường đến trường.

Công an huyện Hải Lăng tiếp nhận số tiền do 2 nữ sinh trả lại. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó, trên đường đến trường, 2 nữ sinh của trường THPT Hải Lăng là Võ Thị Nhi (18 tuổi, trú xã Hải Hưng) và Nguyễn Thị Phương (cùng 18 tuổi, trú xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng) đã nhặt được hơn 50 triệu đồng trên địa bàn xã Hải Định.

Do không biết chủ nhân số tiền trên là ai, 2 em đã mang đến Công an huyện Hải Lăng nhờ tìm người đánh rơi để trao trả.

Qua xác minh, Công an huyện Hải Lăng làm rõ số tài sản là của ông Lê Nguyên Khang (50 tuổi, trú xã Hải Định, huyện Hải Lăng). Ông Khang đánh rơi tài sản trên đường đi đến ngân hàng để trả nợ.

Ngay sau đó, cơ quan Công an huyện Hải Lăng đã làm thủ tục trao lại số tiền hơn 50 triệu đồng cho ông Khang.

Được biết, Nhi và Phương là nữ sinh chăm ngoan, học giỏi, đều có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhặt được 50 triệu đồng, 2 nữ sinh ở Quảng Trị nhờ công an trả lại cho người đánh rơi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trả lại tiềnQuảng Trịnữ sinh

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta