`

Nhặt được ví tiền, thượng sĩ công an trả lại người mất

Thứ hai, 29/06/2020 | 22:07 GMT+7

Sau khi nhặt được chiếc ví bên trong có tiền và giấy tờ quan trọng, Thượng sĩ Thơm đã báo cáo cấp trên, liên hệ trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Vụ việc được người dân chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Công an tỉnh Lai Châu

Thông tin trên Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Lai Châu, tối ngày 28/6/2020 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Nhà thi đấu huyện Tân Uyên (Lai Châu), Thượng sĩ Lường Văn Thơm -Chiến sĩ Công an thị trấn Tân Uyên đã nhặt được 01 chiếc ví.

Kiểm tra bên trong chiếc ví có tiền và giấy tờ tùy thân quan trọng.

Ngay sau đó Thượng sĩ Thơm đã báo cáo lên cấp trên, đồng thời liên hệ trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Nhận lại được tài sản đánh mất, anh Lê S. (chủ nhân chiếc ví) đã gửi lời cảm ơn đến Thượng sĩ Lường Văn Thơm cùng với các chiến sĩ Công an thị trấn Tân Uyên, đồng thời chia sẻ hành động đẹp của Thượng sĩ Thơm trên mạng xã hội.

Hành động đẹp của Thượng sĩ Lường Văn Thơm thể hiện phẩm chất đạo đức của một chiến sĩ Công an nhân dân thật thà, trung thực; góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an Tân Uyên gần dân, trọng dân, hết lòng vì Nhân dân phục vụ.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhặt được ví tiền, thượng sĩ công an trả lại người mất tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
việc tốtviệc tốt quanh tatrả lại của rơiLai Châu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta