`

Nhóm thiện nguyện vượt hơn 500km "gửi yêu thương" đến người dân vùng lũ

Thứ ba, 24/11/2020 | 19:41 GMT+7

Nhóm thiện nguyện tại Hà Nội đã vượt qua quãng đường hơn 500km đến huyện Bố Trạch là một trong những nơi chịu hậu quả nặng nề nhất trong đợt bão vừa qua để trao tận tay hàng nghìn món quà và tiền mặt.

Huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là một trong những nơi chịu hậu quả nặng nề nhất trong đợt thiên tai, bão lũ vừa qua.

Với tinh thần sẻ chia, “hướng về miền Trung thân yêu”, nhóm thiện nguyện thể thao Phương Dũng đã vượt quãng đường hơn 500km để trao tận tay hàng ngàn món quà và tiền mặt tới bà con nơi đây.

Theo đó, sau hơn 12 giờ đồng hồ trên xe, đoàn thiện nguyệt đã đặt chân đến trung tâm xã Tân Trạch.

Người dân vùng lũ nhận những món quà từ nhóm thiện nguyện. Ảnh: Truyền hình Người Đưa Tin Pháp luật 

Là một địa phương nằm sâu trong làng bản, chịu ảnh hưởng nặng nề từ mưa lũ, nên đời sống người dân Tân Trạch gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn đủ bề.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, nhóm thiện nguyện thể thao Phương Dũng và những người con Từ Liêm (Hà Nội) đã gửi đến tận tay đồng bào khó khăn nơi đây hàng ngàn phần quà quà gồm: 800 bộ quần áo, 200 áo ấm, 400 chăn ấm, 100 đôi dép, 100 chiếc ba lô và nhiều nhu yếu phẩm khác cùng tiền mặt.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhóm thiện nguyện vượt hơn 500km "gửi yêu thương" đến người dân vùng lũ tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tình nguyệnQuảng Bìnhnhóm thiện nguyệnngười dân vùng lũ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta