`

Nhóm tình nguyện hỗ trợ CSGT hút đinh ở cửa ngõ TP.HCM

Thứ năm, 23/01/2020 | 13:36 GMT+7

Để thuận lợi cho người dân từ TP.HCM trở về các tỉnh miền Tây để đón Tết, lực lượng CSGT và nhóm tình nguyện đã làm việc thâu đêm.

Video: CSGT hút đinh thâu đêm ở khu vực cửa ngõ TP.HCM. Nguồn: Người Lao Động

Trên đường về quê đón Tết, khi đi đường quốc lộ 1 đoạn qua cầu Bình Điền (huyện Bình Chánh), nhiều xe liên tục bị thủng lốp. Khi kiểm tra, các tài xế phát hiện đinh hình thoi. Điều đáng nói các điểm vá xe tự phát mọc lên rất nhiều; đặc biệt cận kề các nơi có lượng đinh nhiều.

Bởi vậy, liên tục nhiều ngày qua, các chiến sĩ thuộc Trạm CSGT Tân Túc, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP.HCM, phối hợp người dân và nhóm tình nguyện SOS Hướng Nam, dùng các xe gắn nam châm liên tục đảo nhiều vòng trên đoạn đường trên để hút đinh.

Bên cạnh đó, Trạm CSGT Tân Túc cũng tổ chức cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ người dân khu vực cầu Bình Điền đưa đến điểm vá xe khi cán phải đinh.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhóm tình nguyện hỗ trợ CSGT hút đinh ở cửa ngõ TP.HCM tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
CSGTTPHCMrải đinh trên quốc lộnhóm tình nguyện
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta