`

Những "hiệp sĩ" thầm lặng làm nhiều công việc không tên

Thứ ba, 23/02/2021 | 20:04 GMT+7

Mong muốn góp chút gì đó mang lại cuộc sống bình an hơn cho người dân TP.HCM, các “hiệp sĩ” trong Biệt đội SOS Sài Gòn đã lặng thầm làm nhiều công việc không tên.

Video: Pháp luật TP.HCM

Theo đó, nhóm "hiệp sĩ" không chỉ giúp người dân bơm xe, vá lốp, sửa chữa hỏng hóc cơ bản mà còn phân nhau túc trực trên nhiều tuyến đường để kịp thời đưa người bị tai nạn trong đêm đi cấp cứu.

Biệt đội SOS Sài Gòn được thành lập từ tháng 3/2017, đến nay đã được nhiều người dân biết đến. Với gần 30 thành viên, đội hoạt động theo lịch cố định vào bốn ngày trong tuần là thứ hai, tư, sáu và chủ nhật (từ 21h đến 2-3h ngày hôm sau).

Thầm lặng giúp người trên các tuyến đường phức tạp về đêm, nhiều lần bị đinh tặc kiếm chuyện, đe dọa, thế nhưng các tình nguyên viên của Biệt đội SOS Sài Gòn vẫn quyết tâm bám địa bàn làm việc tốt.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-hiep-si-tham-lang-lam-nhieu-cong-viec-khong-ten-a356948.html

Bạn đang đọc bài viết Những "hiệp sĩ" thầm lặng làm nhiều công việc không tên tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
SOSTP. HCMhiệp sĩngười tốt việc tốt
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta