`

Nữ hành khách nhận lại 70 triệu đồng bỏ quên trên xe buýt

Thứ năm, 22/10/2020 | 15:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Nữ hành khách vừa nhận lại 70 triệu đồng bỏ quên trên xe buýt từ tổng công ty Vận tải Hà Nội.

Nữ hành khách nhận lại tiền bỏ rơi trên xe buýt. Ảnh: An ninh Thủ đô 

Thông tin ban đầu, vào lúc 18h ngày 15/10, hành khách Nguyễn Thị Lan Nam (32 tuổi tở Thanh Trì, Hà Nội) lên xe buýt tuyến 08A, BKS 29B-05950 từ Đông Mỹ.

Khi xuống xe chị Nam do vội vã nên đã để quên trên xe buýt 08A chiếc túi màu xanh bên trong có số tiền 70 triệu đồng, một túi thuốc tây và một hợp đồng tín dụng.

Sau khi về nhà và phát hiện ra bị quên đồ, lúc 21h cùng ngày, chị Nam đã quay lại bến xe Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội để tìm. Người phụ nữ này được hướng dẫn gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty.

Chị Nam đã gọi ngay đến tổng đài để nhờ hỗ trợ và được nhân viên tổng đài nên đã tìm thấy tài sản và hướng dẫn thủ tục nhận lại.

Nhận được số tài sản giá trị từ tay nhân viên Hanoibus, chị Nam rất xúc động, gửi lời cảm ơn đến công nhân lái xe Nguyễn Trung Hiếu cùng nhân viên Nguyễn Văn Cường của tuyến 08A và Công ty CPVT & DV Liên Ninh đã tạo điều kiện để chị Nam nhanh chóng nhận lại đồ của mình.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nữ hành khách nhận lại 70 triệu đồng bỏ quên trên xe buýt tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ hành kháchxe buýtđể quên túi xáchnhận lại tiền
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta