`

Quảng Nam: Trao 50 suất quà cho trẻ em gặp khó khăn trong chương trình "Tết ấm cho em"

Thứ năm, 17/12/2020 | 19:42 GMT+7

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã trao 50 suất quà cho trẻ em thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Nam.

Vào ngày 16/12, nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Tết ấm cho em” năm 2021, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã trao 50 suất quà cho 50 trẻ em thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại xã Tam Trà, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Chương trình với sự phối hợp của Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam và được hãng hàng không Vietjet hỗ trợ kinh phí.

Đại diện Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao suất quà đến các bạn nhỏ. Ảnh: VACR.

Theo đó, mỗi em nhận được suất quà gồm một triệu đồng tiền mặt, một phần quà và nhu yếu phẩm cần thiết. Các em nhận quà đợt này thuộc diện có nhiều hoàn cảnh khác nhau như trẻ em mồ côi, trẻ em thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo và bị tốc mái nhà trong đợt bão lũ vừa qua.

Trước đó, trong đợt cứu trợ khẩn cấp trong tháng 11/2020, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam - cơ quan thường trực phía nam và Hội Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Hồ Chí Minh vận động sự ủng hộ của một số nhà hảo tâm Việt kiều và trong nước để trao quà tới 200 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại tỉnh Quảng Nam và 650 suất quà là các nhu yếu phẩm cần thiết cho trẻ em tại hai huyện Bắc Trà My và Nam Trà My của tỉnh Quảng Nam với tổng trị giá 525 triệu đồng.

Bích Thảo (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Trao 50 suất quà cho trẻ em gặp khó khăn trong chương trình "Tết ấm cho em" tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Quảng Namsuất quàtrẻ emkhó khăn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta