`

Quảng Ninh: Giải cứu thành công người phụ nữ nhảy cầu tự tử vì bị chủ thầu nợ lương 3 tháng

Thứ sáu, 11/10/2019 | 15:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Thấy một người phụ nữ đứng khóc trên thành cầu và chuẩn bị nhảy tự tử, Tổ tuần tra đã dừng xe, tìm hiểu sự việc, khuyên giải và đưa người này vào bên trong an toàn.

Người phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tử vì bị nợ lương 3 tháng. Ảnh: Gia đình& Xã hội

Theo thông tin trên báo Thời Đại, vào khoảng 22h10 ngày 10/10, tại phường Quang Trung, TP.Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh), tổ tuần tra kiểm soát giao thông số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh đã thành công giải cứu một người phụ nữ có ý định tự tử.

Cụ thể, thời điểm trên, Tổ tuần tra gồm 4 người: Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường, đại uý Nguyễn Đức Thịnh, thượng uý Phạm Hùng Cường và Nguyễn Thanh Tùng đang trên đường thực hiện nhiệm vụ khi đi đến Km81+192 cầu Lạc Trung thì phát hiện 1 phụ nữ đứng bên thành cầu. Người này đứng khóc trên thành cầu và chuẩn bị nhảy tự tử. Ngay lập tức tổ công tác dừng xe và tìm hiểu sự việc.

Trong quá trình nói chuyện, các thành viên trong tổ công tác hỏi chuyện để đánh lạc hướng người phụ nữ, đồng thời giúp nạn nhân bình tĩnh. Tiếp đó, thành viên của đơn vị nhảy lên thành cầu giữ chặt, đưa người phụ nữ vào bên trong an toàn và bàn giao cho Công an phường Quang Trung.

Báo Gia đình & Xã hội đưa tin, danh tính người phụ nữ này được xác định tên là chị Lò Thị H. (SN 1979), trú tại xã La Son, phường Điện Biên Đông, TP.Điện Biên. 

Chị H. kể, bản thân đang làm thuê cho 1 công trình trên địa bàn TP.Uông Bí, tuy nhiên gần 3 tháng nay chị chưa được trả lương.

Chị cũng không biết rõ người thuê mình làm là ai vì bản thân bị lừa xuống đây nên người phụ nữ này cảm thấy bế tắc và có ý định tự tử.

Hiện Công an phường Quang Trung đã liên lạc với gia đình người phụ nữ này để đón chị H. về quê.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh: Giải cứu thành công người phụ nữ nhảy cầu tự tử vì bị chủ thầu nợ lương 3 tháng tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Quảng Ninhgiải cứunợ lươngnhảy cầu tự tử
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta