`

Quảng Ninh: Trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 14/07/2020 | 18:30 GMT+7

30 học sinh trên địa bàn TP.Hạ Long có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Quảng Ninh: Trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Sáng 14/7, Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Generali Việt Nam, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP.Hạ Long tổ chức trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Theo đó, có 30 học sinh trên địa bàn TP.Hạ Long có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập đã được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Những suất học bổng này có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Trương Mạnh Hùng, Giám đốc Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Quảng Ninh mong rằng các em học sinh tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập để đạt kết quả tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi.

Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh cùng Công ty TNHH Generali Việt Nam sẽ tiếp tục chung tay góp sức động viên các em vượt qua khó khăn, nuôi dưỡng ước mơ để hướng tới tương lai tươi sáng.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh: Trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Quảng Ninhhọc bổnghọc sinhhoàn cảnh khó khăn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta