`

Tài xế taxi liều mình lao xuống sông cứu cô gái trẻ nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa

Chủ nhật, 21/03/2021 | 14:53 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Khi cô gái đã nhảy xuống, anh Sinh không chút do dự, liền lao theo xuống dòng sông Thống Nhất và đưa được cô gái lên bờ an toàn.

Tài xế Lê Huy Sinh - Ảnh: TNO

Ngày 21/3, thông tin từ Công ty Mai Linh Thanh Hóa cho biết, anh Lê Huy Sinh (35 tuổi, số tài 5279 – tài xế taxi Mai Linh Thanh Hóa) đã có hành động dũng cảm khi nhảy xuống sông cứu vớt cô gái nhảy cầu tự tử.

Trước đó, trưa ngày 20/3, anh Sinh nhận đón khách tại 528 Bà Triệu, thành phố Thanh Hóa và đưa khách về thành phố Sầm Sơn. Khi đến đoạn cầu Đông Hải, thành phố Thanh Hóa, anh Sinh nhìn thấy có một cô gái trẻ đứng sát thành cầu.

Nghi có chuyện chẳng lành, anh Sinh đã lùi xe trở lại. Hành khách trên xe cũng nhanh chóng phối hợp, mở cửa bước xuống, định ngăn không cho cô gái nhảy cầu, nhưng không kịp.

Khi cô gái đã nhảy xuống, anh Sinh không chút do dự, liền lao theo xuống dòng sông Thống Nhất và đưa được cô gái lên bờ an toàn.

Được biết, cô gái khoảng 25 tuổi ở huyện Triệu Sơn, vì buồn chuyện riêng nên nảy sinh ý định tự tử. Sau khi chở khách về TP Sầm Sơn, anh Sinh đã chở cô gái về tận nhà.

“Nước sông Thống Nhất cũng sâu, khi mình nhảy xuống, cô gái vùng vẫy khiến mình gặp khó khăn để cứu vớt. Nhưng với kinh nghiệm được huấn luyện trong thời gian đi lính nghĩa vụ, mình đã làm chủ được tình hình và đưa cô gái lên bờ an toàn. Cuộc sống có lúc này lúc khác, và mình làm được cái gì cho đời thì mình làm thôi", tài xế Sinh chia sẻ.

Lãnh đạo taxi Mai Linh Thanh Hóa cho biết, trong thời gian làm việc tại công ty, anh Sinh đã từng 3 lần cứu giúp người đi đường bị tai nạn giao thông và đã được Ban Giám đốc công ty tặng giấy khen vì có hành động dũng cảm cứu người.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xe-taxi-lieu-minh-lao-xuong-song-cuu-co-gai-tre-nhay-cau-tu-tu-o-thanh-hoa-a359913.html

Bạn đang đọc bài viết Tài xế taxi liều mình lao xuống sông cứu cô gái trẻ nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cứu người tự tửtaxi Mai LinhThanh Hóa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta