`

Tài xế Vinasun trả lại nửa tỷ đồng cho khách bỏ quên

Thứ tư, 30/12/2020 | 09:54 GMT+7

Ngay sau khi nhận thông tin khách hàng bỏ quên tài sản, lái xe Giang đã nhanh chóng quay lại và trả tài sản đầy đủ cho khách hàng.

Hành động trung thực và cao đẹp của lái xe Đinh Xuân Giang đã được Giám đốc Taxi Vinasun tặng giấy khen và tiền thưởng - Ảnh: Kinh tế đô thị

Ngày 29/12, Giám đốc Công ty Taxi Vinasun đã trao Giấy khen và tiền thưởng cho lái xe Đinh Xuân Giang (Tài 10795 - Đội NQ37 - Chi nhánh 2) vì có hành động đẹp khi đã trung thực trả lại 500 triệu đồng cho khách hàng để quên trên xe.

Lái xe Đinh Xuân Giang cho biết, khoảng 15h30 ngày 22/12 anh đón khách đi từ đường Hàm Nghi (quận 1, TP Hồ Chí Minh) về đường Lê Lai (quận 1, TP Hồ Chí Minh), khi xuống xe khách hàng vô tình bỏ quên 1 gói nilon màu đen, bên trong có 500 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận thông tin khách hàng bỏ quên tài sản, lái xe Giang đã nhanh chóng quay lại và trả tài sản đầy đủ cho khách hàng.

"Tôi thấy một bọc tiền rất lớn, tôi liền liên hệ với khách hàng và quay xe lại nơi vừa trả khách để đưa lại. Tôi nghĩ ai trong hoàn cảnh của mình cũng sẽ đều làm hành động như vậy" - anh Giang chia sẻ.

Cũng theo thông tin từ Vinasun, từ tháng 1/2019 đến tháng 10/2020 đã có 18.303 lượt lái xe Vinasun Taxi đã tự giác trả lại hành lý, tài sản do khách hàng rơi hoặc bỏ quên trên xe taxi, với tổng giá trị hơn 41,5 tỷ đồng.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tài xế Vinasun trả lại nửa tỷ đồng cho khách bỏ quên tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
taxi vinasuntrả lại của rơitrả lại tiềnngười tốt việc tốt
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta