`

Thượng úy công an bị thương trong lúc cứu nam thanh niên nhảy cầu

Thứ tư, 27/11/2019 | 14:08 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trong khi các đồng đội đang nói chuyện thuyết phục anh Vũ Hữu C. bỏ ý định nhảy cầu, Thượng úy Phạm Tùng Anh đã nhanh chóng tiếp cận, khống chế, đưa nam thanh niên vào khu vực an toàn.

Thượng úy Phạm Tùng Anh đang điều trị chấn thương. Ảnh: Thanh Niên

Trao đổi với báo Thanh Niên, Công an TP. Hải Phòng cho biết, vào khoảng 15h30 ngày 26/11, Công an phường Minh Khai (quận Hồng Bàng) nhận được tin có người lên cầu Hoàng Văn Thụ (nối huyện Thủy Nguyên và quận Hồng Bàng của thành phố Hải Phòng) định nhảy cầu tự tử.

Khi đến nơi, lực lượng công an thấy một nam thanh niên đang đứng ngoài lan can cầu. Dù các cán bộ công an đã vận động, thuyết phục nhưng nam thanh niên vẫn không từ bỏ ý định nhảy cầu tự tử.

Ngay sau đó, Thượng úy Phạm Tùng Anh đã tiếp cận và khống chế nam thanh niên. Tuy nhiên, người định nhảy cầu lại chống cự quyết liệt khiến Thượng úy Phạm Tùng Anh bị lệch vách ngăn mũi trái, gãy xương mũi chính. Sau khi được hỗ trợ, Thượng úy Phạm Tùng Anh đã đưa người định nhảy cầu vào khu vực an toàn.

Cũng liên quan đến vụ việc, báo Giao Thông đưa tin, nam thanh niên định nhảy cầu được xác định là anh Vũ Hữu C. (24 tuổi, trú tại xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên). Nguyên nhân là do bức xúc cá nhân, không làm chủ được bản thân nên nảy sinh ý định tự tử.

Sau đó, Công an phường Minh Khai đã thông báo với gia đình để người thân đón thanh niên này về nhà.

Ngay trong chiều 26/11, Công an phường Minh Khai đã đến thăm, động viên Thượng úy Phạm Tùng Anh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thượng úy công an bị thương trong lúc cứu nam thanh niên nhảy cầu tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhảy cầunhảy cầu tự tửcứu người nhảy cầu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta