`

Tình cờ nhặt được cọc tiền gần 9 triệu đồng, nữ thiếu tá công an trả lại người đánh rơi

Thứ hai, 10/08/2020 | 14:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Chuẩn bị ra về, Thiếu tá Trương Thị Kim Duyên phát hiện cọc tiền gần 9 triệu đồng ở dưới đất nên đã báo cáo lãnh đạo để trả lại người đánh rơi.

Thiếu tá Duyên cùng lãnh đạo Đội trao trả tiền cho người bị mất - Ảnh: Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh An Giang

Ngày 8/8, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đã bàn giao và trả lại số tiền gần 9 triệu đồng cho người đánh rơi.

Trước đó, trưa 6/8, sau khi hết giờ làm việc, Thiếu tá Trương Thị Kim Duyên (cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP. Long Xuyên) ra khu vực để xe của đội để lấy xe ra về.

Khi đến khu vực để xe thì chị Duyên phát hiện có cọc tiền phía dưới đất không có chủ sở hữu nên chị Duyên nhặt lên và trở vào nơi làm việc báo cáo lãnh đạo Đội.

Qua xem xét những thông tin trên cọc tiền, lãnh đạo Đội đã xác định được người đánh rơi là nhân viên Bưu điện khi thu hộ tiền vi phạm giao thông.

Qua kiểm tra, cọc tiền có giá trị gần 9 triệu đồng và Công an TP Long Xuyên đã bàn giao trả lại số tiền về cho chủ.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tình cờ nhặt được cọc tiền gần 9 triệu đồng, nữ thiếu tá công an trả lại người đánh rơi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trả lại của rơitrả lại tiền nhặt đượcAn Giangngười tốt việc tốt
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta