`

Trao học bổng cho 254 học sinh vượt khó học giỏi

Chủ nhật, 28/06/2020 | 12:22 GMT+7

Liên đoàn Lao động TP.Đà Nẵng đã trao quà, giấy chứng nhận và học bổng cho 16 học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và Quốc tế.

LĐLĐ TP Đà Nẵng tổ chức tuyên dương, khen thưởng, trao học học bổng cho các em học sinh là con công nhân, viên chức, người lao động vượt khó, học giỏi năm học 2019 – 2020.

Tiền Phong đưa tin, ngày 27/6, LĐLĐ TP.Đà Nẵng tổ chức tuyên dương, khen thưởng, trao học học bổng cho các em học sinh là con công nhân, viên chức, người lao động vượt khó, học giỏi năm học 2019 – 2020.

Tại lễ tuyên dương, từ nguồn quỹ hoạt động xã hội của Công đoàn, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã trao quà, giấy chứng nhận và học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho 16 học sinh là con công nhân, viên chức, người lao động đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và Quốc tế.

Ngoài ra, LĐLĐ cũng trao quà và học bổng trị giá 500.000 đồng/suất cho 167 em học sinh là con em công nhân, người lao động vượt khó học giỏi và 68 em là con của cán bộ Công đoàn chuyên trách.

Theo Báo Đà Nẵng, đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ thành phố nhằm ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần vượt khó và động viên, chia sẻ để các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập.

“Tôi mong các cháu tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao trong tương lai; biết quan tâm giúp đỡ bạn bè, đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh khó khăn, cùng thi đua, cùng tiến bộ. Hoạt động này cũng góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp Công đoàn, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động đối với công tác gia đình và trẻ em; đẩy mạnh công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em”, ông Trần Vũ Duy Mẫn, Phó chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng nói.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trao học bổng cho 254 học sinh vượt khó học giỏi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
học sinh nghèo vượt khóhọc sinh giỏitrao học bổng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta