`

Triệu trái tim lay động trước tấm lòng thơm thảo của cụ ông và người phụ nữ ở Hưng Yên

Thứ tư, 25/09/2019 | 22:15 GMT+7

Phát hiện nhiều tiền rơi trên đường, cụ ông cùng 1 người phụ nữ gom lại toàn bộ rồi gửi cơ quan công an trả lại cho người đánh mất.

Ông Thắng và chị Hòa chỉ nơi nhặt được tiền. Ảnh: Lao Động

Vào khoảng 16h45 ngày 23/9, ông Nguyễn Văn Thắng (SN 1954, trú tại thôn Đằng Châu, phường Lam Sơn, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) và chị Lương Thị Thúy Hòa (SN 1984, trú tại thôn An Chiểu 2, xã Liên Phương, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) đang điều khiển xe theo hướng từ UBND xã Phương Chiểu đi ra đường Quốc lộ 39A thì phát hiện có rất nhiều tiền bị rơi trên đường.

Ông Thắng và chị Hòa đã dừng lại, thu nhặt toàn bộ số tiền rồi mang đến Công an xã Phương Chiểu, TP.Hưng Yên trình báo sự việc, đồng thời giao nộp toàn bộ số tiền nhặt được.

Sau khi kiểm tra, xác định tổng số tiền ông Thắng và chị Hòa nhặt được là 24,5 triệu đồng, Công an xã Phương Chiểu đã tiến hành xác minh và xác định chủ nhân của số tiền trên là bà Trần Thị Luyến (SN 1962, trú tại thôn Phương Thông, xã Phương Chiểu).

Ngày 24/9, Công an xã Phương Chiểu đã tổ chức trao trả lại số tiền 24,5 triệu đồng cho bà Luyến.

Tại buổi trao trả số tiền cho bà Luyến. Sau khi nhận lại được số tiền, bà Luyến cho biết, đây là số tiền bà vừa rút ở ngân hàng mang về để giải quyết việc gia đình, về đến nhà mới biết mình đánh rơi.

Lúc đó, bà đã rất lo lắng, sợ rằng không thể tìm lại được. Sau khi nhận lại được toàn bộ số tiền, bà thấy rất vui và cảm kích trước tấm lòng tốt đẹp của ông Thắng và chị Hòa.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Triệu trái tim lay động trước tấm lòng thơm thảo của cụ ông và người phụ nữ ở Hưng Yên tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hưng Yêntrả lại của rơingười tốt việc tốt
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta