`

Video: Người phụ nữ bật khóc nức nở cảm ơn thanh niên nhặt giúp 11 triệu tiền viện phí của mẹ

Thứ ba, 02/06/2020 | 16:23 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Ngày 1/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bật khóc nức nở khi được một nam thanh niên trả lại số tiền viện phí bị rơi trước đó khiến nhiều người xúc động.

Theo câu chuyện được chia sẻ, người phụ nữ này mang số tiền gần 11 triệu đồng đến quầy thủ tục tại bệnh viện để đóng viện phí cho mẹ nhưng tại đây mới biết mình đã đánh rơi.

Một nam thanh niên gần đó đã nhặt được, sau khi đối chứng đã hoàn trả cho chị toàn bộ số tiền trên trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trong đoạn clip, khi được trả lại số tiền bị mất, người phụ nữ đã bật khóc nức nở và vội vàng gọi điện cho mẹ thông báo tin vui. Trong sự vui mừng, người phụ nữ chắp tay và ôm lấy ân nhân của mình để cảm ơn.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tất cả đều mừng thay cho người phụ nữ, chúc mừng chị đã tìm lại số tiền lớn. Bên cạnh đó, ai nấy đều dành lời khen cho hành động tử tế, tốt bụng của nam thanh niên.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Người phụ nữ bật khóc nức nở cảm ơn thanh niên nhặt giúp 11 triệu tiền viện phí của mẹ tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trả lại của rơibệnh việnngười tốt việc tốt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta