`

Vietnam Airlines trả lại tài sản giá trị lớn, khách để quên ở khoang thương gia

Thứ sáu, 14/08/2020 | 21:53 GMT+7

Sau khi máy bay hạ cánh, tiếp viên của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) phát hiện và trả lại tài sản giá trị lớn của hành khách để quên trên máy bay.

Chiếc túi màu đen với nhiều tài sản giá trị lớn của hành khách để quên trên máy bay Vietnam Airlines. (Ảnh: Vietnam+)

Tối 13/8/2020, sau khi chuyến bay VN218 từ TP.HCM đến Hà Nội hạ cánh và toàn bộ hành khách đã xuống tàu, tiếp viên của Vietnam Airlines đã phát hiện 1 chiếc túi màu đen với nhiều tài sản giá trị bị để quên tại ghế 2G, khoang thương gia.

Ngay sau khi phát hiện, tổ tiếp viên đã liên hệ với bộ phận mặt đất tại sân bay Nội Bài để cùng kiểm đếm, bàn giao số tài sản bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt, 1 chiếc đồng hồ Hublot, 1 chiếc đồng hồ Breitling, 1 đôi giày Prada và 01 chiếc kính mắt Salvatore Ferragamo.

Toàn bộ số tài sản này sau đó đã được bàn giao cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc của công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) và trao trả cho hành khách dưới sự chứng kiến của các đơn vị an ninh, phục vụ mặt đất tại sân bay Nội Bài.

Trong bảy tháng của năm 2020, Vietnam Airlines đã phát hiện và trả lại hơn 4,5 tỷ đồng tiền mặt, 5.652 hiện vật có giá trị cho hành khách đi máy bay.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Airlines trả lại tài sản giá trị lớn, khách để quên ở khoang thương gia tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucviệc tốttrả lại của rơiVietnam Airlines

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta