`

Vợ chồng Lý Hải-Minh Hà kêu gọi quyên góp được hơn nửa tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung

Thứ ba, 13/10/2020 | 08:51 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau 4 tiếng kêu gọi, vợ chồng Lý Hải- Minh Hà đã quyên góp được 562 triệu đồng giúp đỡ bà con miền Trung.

Tối ngày 12/10, trên trang cá nhân của mình, vợ chồng Lý Hải- Minh Hà đã thông báo quyên góp được 562 triệu đồng qua quỹ Trái tim đồng cảm. Dự kiến sau một tuần quyên góp, Lý Hải - Minh Hà và sư thầy Thích Minh Phước sẽ cùng đi các tỉnh miền Trung để trao cho người dân.

Vợ chồng Lý Hải- Minh Hà. Ảnh: Vietnamnet

Theo Minh Hà, số tiền 562 triệu đồng được đóng góp chỉ trong vòng 4 tiếng sau khi cô kêu gọi. "Mấy ngày qua, mưa bão lớn liên tục đã khiến bà con miền Trung gặp cảnh lũ lụt, nhà trôi nước ngập, cây trồng vật nuôi đều bị chết. Hiện bà con miền Trung rất cần sự chia sẻ, động viên, giúp đỡ của tất cả mọi người", nhà sản xuất Minh Hà chia sẻ.

Minh Hà cũng cho biết thêm, rất cảm động với trưởng hợp chuyển khoảng 50.000 đồng với tin nhắn "Tài khoản em chỉ còn bao nhiêu đây, em ủng hộ anh chị".

"Bao nhiêu không quan trọng, bởi một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", Minh Hà chia sẻ.

Trước đó, hoa hậu H'Hen Niê kêu gọi người hâm mộ cùng ủng hộ đồng bào miền Trung qua tài khoản của á hậu Lệ Hằng. Riêng H'Hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung. Ảnh: Tuổi Trẻ

"Thương lắm miền Trung ơi! Nhìn những hình ảnh này H'Hen Niê thật sự rất xót xa. Năm nay là một năm khó khăn với tất cả mọi người bởi ảnh hưởng của COVID-19, đặc biệt bà con nghèo còn chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng buồn hơn khi bà con miền Trung tiếp tục oằn mình chống chọi với mưa lũ, khó khăn chồng chất khó khăn", Hoa hậu H'Hen Niê viết trên trang cá nhân.

Ngoài ra, người mẫu Lê Thúy cũng thông báo năm nay sinh nhật năm nay không nhận quà, và mong bạn bè chuyển quà sinh nhật thành tiền quyên góp để giúp đỡ bà con mùa lũ lụt.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Lý Hải-Minh Hà kêu gọi quyên góp được hơn nửa tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Miền Trunglũ lụtLý Hải Minh HàH\'Hen Niêngười mẫu Lê Thúy

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta