Việt Hương khóc như chưa từng khóc khi được Tấn Beo cõng


Thứ 2, 07/11/2016 | 04:06


(ĐSPL) - Việt Hương đã có những trải lòng đầy nước mắt về cha của mình trong một chương trình truyền hình.

(ĐSPL) - Việt Hương đã có những trải lòng đầy nước mắt về cha của mình trong một chương trình truyền hình.

Ngồi trên ghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch trong đêm thi của một gameshow tuần này này là nghệ sĩ hài Tấn Beo. Là những người anh em lâu năm trong nghề, Tấn Beo và Việt Hưng tỏ ra khá ăn ý khi đưa ra các nhận xét cho các thí sinh. Trên ghế nóng, nhiều lần cặp đôi không ngại thị phạm khi thấy các nghệ sĩ trẻ chưa thể hiện trọng vẹn được phần thi của mình.
Nhận xét về Tấn Beo, Việt Hương cho biết : “Có thể nói Tấn Beo là nghệ sĩ hài có cách diễn vừa tỉnh nhây không ai qua bằng. Ngoài ra anh ấy còn có gương mặt trẻ mãi không già, đã vậy còn hát rất hay.”

Ngoài những giây phút cười thả ga, Việt Hương và Tấn Beo cũng nhiều lần khiến khán giả bật khóc bởi những chia sẻ chân tình về chuyện nghề cũng như cuộc sống của chính những người trong cuộc.Vì quá phấn khích trước phần thi xiếc của Ngọc Anh, Việt Hương và Tấn Beo đã lên sân khấu diễn lại cảnh người cha cõng con gái trên lưng khi bị “vấp ngã”. Điều khiến hàng trăm khán giả tại trường quay nghẹn ngào là Việt Hương đã bật khóc như một đứa trẻ khi ngồi trên lưng Tấn Beo.

Nữ giám khảo nói trong từng tiếng nấc để lý giải cho cảm xúc của mình: “Thật tình là từ nhỏ đến lớn tôi chưa từng được ba cõng, bởi vì tôi không có ba. Ba mẹ ly dị từ khi tôi còn rất nhỏ. Khi được anh Tấn Beo cõng trên lưng, tay tôi đặt lên trái tim của anh ấy, chính những nhịp tim đó đã khiến tôi có cảm giác như đang lần đầu tiên được ngồi trên lưng ba mình.”Đây không phải lần đầu tiên Việt Hương xúc động trước một phần thi của thí sinh, tuy nhiên có thể khẳng định đây là lần duy nhất nữ giám khảo thoải mái khóc, thoải mái tuôn trào những cảm xúc bị đè nén bấy lâu nay trên truyền hình. Những chia sẻ của Việt Hương chính là tiếng nói dành cho giới trẻ nói chung về việc trân trọng tình cảm gia đình.

Trong tập này, khán giả cũng sẽ một lần nữa bùi ngùi khi chứng kiến sự chia tay của 4 thí sinh có số điểm thấp nhất. Tuy nhiên, họ sẽ còn một cơ hội duy nhất để quay trở lại chung kết trong đêm thi lội ngược dòng.

Tiểu Quỳnh

Ảnh Duy Quang

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]AevaQETWQw[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/viet-huong-khoc-nhu-chua-tung-khoc-khi-duoc-tan-beo-cong-a169384.html