Vietnam's Got Talent: Thúy Hạnh nói về thí sinh yêu thích


Thứ 6, 16/01/2015 | 13:08


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Vietnam's Got Talent 2014 đang đi gần tới hồi kết, hãy cùng nghe vị nữ giám khảo Thúy Hạnh bày tỏ suy nghĩ của mình về thí sinh và màn trình diễn chị ấn tượng.

(ĐSPL) - Vietnam's Got Talent 2014 đang đi gần tới hồi kết, hãy cùng nghe vị nữ giám khảo Thúy Hạnh bày tỏ suy nghĩ của mình về thí sinh và màn trình diễn chị ấn tượng nhất.

Đêm thi bán kết 4 với 7 tiết mục đến từ những thí sinh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả sau Vòng loại sân khấu. Các tiết mục tài năng ở những độ tuổi khác nhau mang 7 màu sắc không trùng lặp cùng tạo nên một đêm diễn ấn tượng và khó quên đối với toàn thể người xem.

Là một trong những giám khảo khó tính và đặt yêu cầu rất cao đối với các tiết mục – nữ giáo khảo Thúy Hạnh đã bất ngờ dành rất nhiều lời khen cho những tiết mục trình diễn trong đêm thi vừa qua.

Giám khảo Thúy Hạnh.

Giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ về 3 tiết mục được cô chú ý và đánh giá cao nhất: “3 tiết mục khá nổi bật theo ý kiến của tôi là tiết mục của bạn nước ngoài David C.Murray, tiết mục của hai bé nhảy dancesport Đức Huy, Thục Nhi và cuối cùng là của nhóm Chiến binh đường phố. Những tiết mục khác cũng ổn nhưng chưa được như sự kì vọng của tôi.”

Lý giải nguyên nhân chọn ba tiết mục này, giám khảo Thúy Hạnh cho biết: “Với David, ở vòng loại bạn ấy hát một sáng tác của chính bạn ấy và một người bạn. Bài đó theo ý kiến của riêng tôi thì hơi khó nghe một chút nên tôi đã khuyên bạn ấy nếu được vào Vòng bán kết thì chọn những bài dễ nghe, gần gũi, sẽ thu hút được khán giả hơn và bạn đã làm điều đó khá tốt.

Như tôi đã nhận xét thì bạn ấy giống như một nghệ sĩ trình diễn chứ không phải là một thí sinh đang thi trên sân khấu. Từ phong cách, giọng hát, mọi thứ đều làm rất tốt. Đối với hai bé Đức Huy, Thục Nhi thì tôi rất yêu thích hai bé. Phần biên đạo của hai bé có thể nói khá hoàn hảo. Người biên đạo của hai bé quá thông minh khi kết hợp giữa dân gian và đương đại cũng như dancesport vào bài.

Và cả hai đều thể hiện gương mặt, thần thái rất tốt. Với các Chiến binh đường phố thì họ quá tuyệt vời, không có gì để chê họ nữa cả. Đúng như những gì họ chia sẻ, niềm yêu thích, niềm đam mê của họ đối với môn nghệ thuật này rất nghiêm túc”.

Sau BarTN – nhóm 6 múi đến từ Hà Nội - đã có được tấm vé vào Vòng chung kết của Tìm kiếm tài năng, khán giả có quyền đặt nhiều kì vọng hơn đối với Chiến binh đường phố.

Là hai nhóm Street Workout đầu tiên và duy nhất từng xuất hiện tại sân khấu Tìm kiếm tài năng, đã thế lại có những phần trình diễn ấn tượng tuyệt vời, cả Chiến binh đường phố lẫn BarTN chính là một làn gió mới đặc sắc mà Vietnam’s Got Talent mùa thứ ba tìm kiếm được. Sự xuất hiện mới mẻ này đã được khán giả, ban giám khảo lẫn MC Thanh Vân đặc biệt yêu thích.

Các thí sinh trước đêm trình diễn Bán kết 4.

Khi được thắc mắc về việc liệu có khả năng sẽ xuất hiện cả hai nhóm ở Vòng chung kết, giám khảo Thúy Hạnh thẳng thắn chia sẻ: “Cả hai nhóm tuy trình diễn cùng thể loại nhưng lại hoàn toàn khác nhau, mỗi nhóm có một phong cách riêng. Một nhóm thì họ đẩy về phần hình ảnh nhiều hơn. Như Chiến binh đường phố tuần này rất đầu tư về hình ảnh. Nói trong phạm vi Vòng bán kết thôi vì họ là người thi sau nên họ có kinh nghiệm hơn, họ đầu tư về hình ảnh hơn. Nhưng nhóm BarTN cũng có thế mạnh về động tác, về sự độc đáo.

Mỗi nhóm sẽ chọn được một con đường đi khác nhau còn khán giả yêu thích nhóm nào thì để cho họ lựa chọn. Riêng tôi thì tôi dành tình cảm cho cả hai nhóm vì sự nghiêm túc của họ trong bộ môn này và phần trình diễn của họ rất đáng xem”.

Sau phần trình diễn gây “choáng ngợp” và dành được những tràn pháo tay dài của khán giả, Chiến binh đường phố hiện là cái tên sáng giá cho chiếc vé tiếp theo vào Vòng chung kết. Nhưng ở Tìm kiếm tài năng không thiếu những bất ngờ và các “đối thủ” khác trong Đêm thi Bán kết 4 hầu như đều nhận được sự ủng hộ và nhiều lời khen từ phía khán giả.

Hai cái tên sẽ được tranh tài ở Vòng chung kết sẽ được lộ diện vào Đêm trình diễn và Công bố kết quả bán kết thứ 4, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 tối Chủ nhật tuần này, ngày 18/01/2015.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vietnams-got-talent-thuy-hanh-noi-ve-thi-sinh-yeu-thich-a79523.html