Vietnam's Next Top Model 2019: Nhiều thí sinh có body "chuẩn không cần chỉnh" đầy cuốn hút


Thứ 6, 27/09/2019 | 12:25


Cùng sự kiện

Bước vào vòng thi Catwalk trong trang phục bikini mới thấy, hóa ra nhiều thí sinh Vietnam's Next Top Model 2019 lại có body "nuột" đến vậy.

Bước vào vòng thi Catwalk trong trang phục bikini mới thấy, hóa ra nhiều thí sinh Vietnam's Next Top Model 2019 lại có body "nuột" đến vậy.

Sau vòng thi casting đầu tiên, dàn thí sinh tiềm năng của Vietnam's Next Top Model 2019 đã thuyết phục được “bộ ba quyền lực” bước đến vòng tiếp theo: Catwalk trình diễn trang phục tắm.

"Bộ ba quyền lực" của Vietnam's Next Top Model khó khăn khi chọn ra thí sinh đi tiếp.

Với chủ đề mới mẻ “Be Unique - Hãy là duy nhất”, các thí sinh đã đầu tư rất kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị trang phục hai mảnh phô diễn đường nét quyến rũ của cơ thể. Tất cả các thí sinh đều ra sức quyết tâm thuyết phục giám khảo trao cho mình tấm vé để đi tiếp vào vòng shooting ảnh kế tiếp.

Tại chặng thứ 2 của vòng loại, Ban Giám khảo hôm nay đã lựa chọn trang phục với phong cách năng động, thoải mái, dễ dàng thị phạm các thí sinh.

Khác với phần trình diễn trang phục tự do trong ngày đầu tiên, ngày thứ hai của vòng sơ tuyển sẽ diễn ra với vòng thi catwalk cùng trang phục tắm.

Ở phần thi này, việc có ngoại hình đẹp và hình thể cân đối sẽ được xem là một trong những lợi thế của các thí sinh. Tất cả các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng 1 phải biết cách tạo nên điểm nhấn riêng biệt để phù hợp với chủ đề “Be Unique - Hãy là duy nhất” trong năm nay.

Màn “đọ dáng” khoe thân hình cuốn hút của dàn thí sinh tiềm năng.

Các thí sinh căng thẳng chuẩn bị cho phần catwalk.

Một số thí sinh xuất sắc vượt qua phần trình diễn catwalk cùng trang phục áo tắm, tiếp tục chuẩn bị cho vòng thi shooting ngay sau đó: 

Trần Thị Quỳnh Nhung.
Nguyễn Thị Thảo.
Henry Dương Nguyễn.

Đây chắc chắn là một ngày khó khăn đối với “bộ ba quyền lực” khi phải cân nhắc, lựa chọn các ứng viên sáng giá cho danh vị “người mẫu tương lai” trong hơn trăm thí sinh đã thành công thể hiện thành công nét riêng biệt đúng với chủ đề: “Be Unique – Hãy là duy nhất” trong ngày đầu của vòng sơ tuyển.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vietnams-next-top-model-2019-nhieu-thi-sinh-co-body-chuan-khong-can-chinh-day-cuon-hut-a294757.html