Vĩnh Phúc: Đang xâm hại bé gái 9 tuổi thì bị em dâu phát hiện


Thứ 6, 14/10/2016 | 08:17


(ĐSPL) – Rủ cháu T. sang chơi, người đàn ông 50 đã có hành vi xâm hại cháu T. và bị em dâu phát hiện được.

(ĐSPL) – Rủ cháu T. sang chơi, người đàn ông 50 đã có hành vi xâm hại cháu T. và bị em dâu phát hiện được.

Ngày 14/10, Đại tá Trương Bá Khánh – Trưởng Công an thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) xác nhận thông tin xảy ra trên địa bàn phường Ngô Quyền (thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc). Nạn nhân là cháu Lê Cẩm T. (9 tuổi), người bị tố cáo là ông Trần Quốc Th. (50 tuổi).

Đại tá Khánh cho biết, gia đình cháu  T. đã làm đơn gửi lên công an phường Ngô Quyền, ngay sau khi nhận được đơn thì công an phường đã báo cáo và chuyển hồ sơ lên công an TP.  “Hiện đã đưa cháu bé đi giám định và lấy lời khai của các nhân chứng. Vụ việc đang trong quá trình điều tra, chưa có kết quả cụ thể. Chúng tôi sẽ thông tin với báo chí sau khi có kết quả điều tra”, Đại tá Trương Bá Khánh nói.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, theo đơn tố cáo của mẹ cháu Lê Cẩm T. (9 tuổi), vào khoảng 15h20 ngày 9/10, vì được nghỉ học ở nhà (nhà của gia đình ở phường Đống Đa – giáp ranh với phường Ngô Quyền) nên cháu T. có sang nhà hàng xóm là ông Trần Quốc Th. để chơi.

Khi sang nhà chơi, cháu đã bị ông Th. dụ dỗ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong lúc ông Th. thực hiện hành vi đồi bại tại nhà riêng thì dâu của ông này đi sang chơi vô tình phát hiện sự việc.

Ngay sau đó, gia đình cháu T. đã đưa con gái đến công an phường Ngô Quyền để tố cáo hành vi của ông Th.

Theo tìm hiểu của, hoàn cảnh của cháu T. rất đáng thương. Cháu vốn quê ở Thái Bình, nhưng sau khi bố mất sớm, hai mẹ con chuyển về quê ngoại ở Vĩnh Yên để sống cùng bà ngoại. Vì hoàn cảnh không được khá giả nên cháu T. được bà ngoại chăm sóc, còn mẹ thì đi làm lụng khắp nơi.

Từ hôm xảy ra sự việc, cháu luôn trong tình trạng lo sợ, tâm lý, tinh thần chưa ổn định nên vẫn phải nghỉ học.

TƯỜNG VY
Nguồn:Người đưa tin

Xem thêm: [mecloud]S9prOi47re[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vinh-phuc-dang-xam-hai-be-gai-9-tuoi-thi-bi-em-dau-phat-hien-a165939.html