Vinhomes dự kiến ra mắt dự án mới rộng 133ha ở Hà Nội, có công viên sinh thái "khủng"


Thứ 5, 30/04/2020 | 07:41


Cùng sự kiện

Điểm nhấn của dự án là tổ hợp bể bơi trong nhà, ngoài trời lớn nhất Việt Nam và công viên sinh thái 16 ha.

Điểm nhấn của dự án là tổ hợp bể bơi trong nhà, ngoài trời lớn nhất Việt Nam và công viên sinh thái 16 ha.

Theo Vinhomes (HoSE: VHM), công ty sẽ ra mắt dự án mới Vinhomes Wonder Park với tổng diện tích 133 ha vào cuối năm nay.

Dự án nằm tại các phường Tân Hội, Liên Trung, Tân Lập và Liên Hà tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Trong đợt đầu, Vinhomes mở bán 1.100 sản phẩm thấp tầng. Điểm nhấn của dự án là tổ hợp bể bơi trong nhà, ngoài trời lớn nhất Việt Nam và công viên sinh thái 16 ha.

Chủ đầu tư dự kiến bàn giao sản phẩm vào năm 2021.

Phối cảnh dự án Vinhomes Wonder Park. Ảnh: Vinhomes

Trong bản tóm tắt kết quả kinh doanh năm 2019 mới đây của Vinhomes, doanh nghiệp này cho biết 3 dự án trọng điểm sẽ tiếp tục đẩy mạnh bán hàng trong năm 2020 là Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), Vinhomes Smart City (Đại Mỗ, Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (Quận 9, TP.HCM).

Vinhomes đặt mục tiêu sẽ bán ra thị trường 9.900 căn (chủ yếu là bán buôn) tại Vinhomes Ocean Park trong năm 2020.

Đối với dự án Vinhomes Smart City, dự kiến sẽ có 14.000 căn hộ (chủ yếu là bán lẻ) được bán ra trong năm 2020.

Tại Vinhomes Grand Park cũng sẽ có 16.800 căn được đưa ra thị trường theo cả hai hình thức bán buôn và bán lẻ trong năm 2020.

Trong năm nay, Vinhomes sẽ thay đổi mô hình bán hàng bất động sản. Mô hình truyền thống trước đây là Vinhomes phân phối tất cả các sản phẩm thông qua đại lý thì bước sang năm 2020 Vinhomes sẽ bỏ mô hình đại lý.

Doanh nghiệp cũng xây dựng kênh bán hàng trực tiếp, dùng 600 nhân viên bán hàng trực thuộc Vinhomes cùng với nền tảng bán hàng trực tuyến để tiếp cận khách hàng. Nền tảng bán hàng trực tuyến sẽ cung cấp các thông tin cập nhật nhất về dự án theo thời gian thực, cũng như cho phép khách hàng hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vinhomes-du-kien-ra-mat-du-an-moi-rong-133ha-o-ha-noi-co-cong-vien-sinh-thai-khung-a321593.html