Vlogger 19 tuổi chuyên làm video "ăn thùng uống vại" qua đời vì xuất huyết não


Thứ 5, 28/01/2021 | 07:08


Cùng sự kiện

Một vlogger nổi tiếng Trung Quốc đã đột ngột qua đời vì xuất huyết não khi mới chỉ 19 tuổi.

Một vlogger nổi tiếng Trung Quốc đã đột ngột qua đời vì xuất huyết não khi mới chỉ 19 tuổi.

Tôn Nghệ Hiên là một vlogger nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Tôn Nghệ Hiên, một vlogger nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội xứ Trung, đã không may qua đời vì chứng xuất huyết não vào hôm 22/1 khi mới 19 tuổi.

Tôn Nghệ Hiên có gần 500.000 người theo dõi kênh vlog cá nhân trên mạng xã hội. Anh thành danh nhờ loạt video ăn uống theo kiểu Mukbang (ăn lượng thức ăn khổng lồ).

Ngoài ra, vlogger này này còn được cư dân mạng yêu thích vì phong cách hài hước, gây cười mà không quan tâm đến hình tượng.

Tôn Nghệ Hiên nổi tiếng với những video ăn thùng uống vại theo kiểu Mukbang.

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, sự ra đi đột ngột của Tôn Nghệ Hiên có thể là hệ lụy của việc ăn uống thiếu khoa học trong thời gian dài.

Trong mỗi video của Tôn Nghệ Hiên, có thể thấy anh chàng uống khối lượng thức ăn vô cùng lớn, nhiều dầu mỡ với lượng calo cao. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và có thể dẫn tới các bệnh tim mạch, huyết áp, máu não...

Trước khi qua đời vài ngày, tài khoản của Tôn Nghệ Hiên hằng ngày đều có video mới.

Sau khi thông tin Tôn Nghệ Hiên qua được được lan truyền, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết và nhiều người hâm mộ của Nghệ Hiên cũng đăng tải những dòng trạng thái chia buồn và tưởng nhớ trên mạng xã hội.

Hoa Vũ (Theo Sohu, QQ)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vlogger-19-tuoi-chuyen-lam-video-an-thung-uong-vai-qua-doi-vi-xuat-huyet-nao-a354176.html