Vlogger Toàn Shinoda qua đời: Nghẹn ngào xúc động


Thứ 6, 25/07/2014 | 13:15


Cùng sự kiện

Tin vlogger Toàn Shinoda qua đời chẳng những khiến giới giải trí bàng hoàng mà còn lan sang cả các fan bóng đá.

Tin vlogger Toàn Shinoda qua đời chẳng những khiến giới giải trí bàng hoàng mà còn lan sang cả các fan bóng đá.
Đêm 24/7, ngay khi nghe tin dữ từ Hà Nội, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Thanh Hóa đã gọi không biết bao nhiêu cuộc điện thoại cho người bạn thân Toàn Shinoda. Liên lạc không thể thực hiện khiến cầu thủ gốc Hà thành bất lực như muốn khóc: “Làm ơn nghe máy đi Toàn ơi, đừng để anh em gọi mãi thế”.
 Toàn Shinoda là CĐV bóng đá cuồng nhiệt.
Đó cũng là thời điểm Xuân Tú linh cảm chuyện chẳng lành xảy ra. Bởi giữa Tú “ngựa” và Toàn Shinoda bấy lâu tồn tại mối quan hệ khăng khít do cùng tham gia đội bóng phong trào FC Music gồm nhiều thành viên xuất thân trong giới giải trí ở Hà Nội.
Trong ngày đầy tháng con trai đầu lòng của Xuân Tú mới đây, Toàn Shinoda vẫn tham dự và rất vui vẻ giao lưu cùng mọi người. Vậy mà…
Đến sáng nay thì linh cảm không lành của Xuân Tú được kiểm chứng là đúng đi kèm cảm giác rụng rời. Tiền vệ của Thanh Hóa chỉ còn biết thốt lên: “Yên nghỉ anh nhé, một nhân tài, một người anh, một người đồng đội mà em ngưỡng mộ cả về tài năng và tính cách. Mọi người sẽ nhớ mãi về anh!”.
Bà xã Thanh Thủy của Xuân Tú thì chia sẻ tâm sự: “Lần nào gặp cũng thiện cảm vì sự vui vẻ và giản dị của anh. Anh nhỏ bé nhưng to lớn trong mắt những người yêu mến mình. Nghẹn đắng, tiếc thương cho một người có tài và hiền lành như anh”.
Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, Toàn Shinoda cũng rất tích cực tham gia các hoạt động thể thao. Anh là một thành viên tích cực của đội bóng phong trào FC Music.
Toàn Shinoda cũng là một trong những nhân vật góp sức vào sự ra đời quỹ từ thiện của Hội cổ động viên Arsenal tại Việt Nam thông qua việc bán đấu giá chiếc áo có chữ ký của các thành viên Pháo thủ mà “Running man” Vũ Xuân Tiến trao tặng.
Theo Zing

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vlogger-toan-shinoda-qua-doi-nghen-ngao-xuc-dong-a42948.html