VNPT giảm ngay 20% giá cước Home TV và Home Combo vào thứ 7 “Ngày vàng”


Thứ 5, 05/03/2020 | 12:59


VNPT triển khai chương trình “Ngày vàng” khuyến mại tặng 20% giá cước cho khách hàng đăng ký lắp đặt các gói Home TV và Home Combo vào tất cả các ngày thứ 7 trong tuần.

VNPT triển khai chương trình “Ngày vàng” khuyến mại tặng 20% giá cước cho khách hàng đăng ký lắp đặt các gói Home TV và Home Combo vào tất cả các ngày thứ 7 trong tuần.

Theo đó, khách hàng đăng ký Home TV và Home Combo trả trước hàng tháng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá trong 3 tháng đầu tiên. Khách hàng đăng ký các gói dài hạn như 6 tháng, 12 tháng sẽ được giảm 20% cho toàn bộ chu kỳ cước đầu tiên và được tặng 1 đến 3 tháng cước.

Khách hàng đăng ký gói Home Combo vào thứ 7

Không chỉ dành cho thuê bao đăng ký mới, khách hàng đang sử dụng riêng lẻ các dịch vụ Internet, MyTV của VNPT khi nâng cấp lên gói Home TV và Home Combo cũng được hưởng ưu đãi giảm giá “Ngày vàng”.

Home TV và Home Combo đều là những gói cước tích hợp Internet – Truyền hình của VNPT dành cho hộ gia đình. Với các gói cước này, khách hàng sẽ có đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao, gói Truyền hình gần 200 kênh đặc sắc trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, Home Combo của VNPT là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường tích hợp trọn gói Internet – Truyền hình – Di động, được cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng. Từ 01/03/2020, loạt gói Home Combo còn được nhân đôi tốc độ Internet, Data, tăng ưu đãi phút gọi với giá không đổi, giúp gói cước càng thêm hấp dẫn với người tiêu dùng.

Khách hàng hài lòng với khuyến mại 20% khi đăng ký Home TV.

Sử dụng gói Home Combo, khách hàng sẽ sở hữu đường truyền Internet lên đến 150Mbps, mỗi tháng có thêm đến 30GB Data, 1.000 phút gọi nội mạng có thể chia sẻ cho các thành viên trong gia đình. Với mỗi gói cước, người dùng còn được tận hưởng đường truyền ưu tiên lên đến 300Mbps, miễn phí 3G/4G cho các ứng dụng/nội dung như: Zalo với Home Kết nối, K+ với Home Thể thao, Fim+ với Home Giải trí và game Liên quân Mobile với Home Game.

Chương trinh áp dụng trong tháng 03,04/2020.

Để đăng ký lắp đặt gói cước, khách hàng hãy đến các cửa hàng giao dịch của VinaPhone hoặc liên hệ tổng đài 18001166, (Mã vùng) 800126. Thông tin chi tiết tại https://vnpt.com.vn/goi-home.

Thu Hà

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vnpt-giam-ngay-20-gia-cuoc-home-tv-va-home-combo-vao-thu-7-ngay-vang-a314189.html

Tag: