Vợ 61 tuổi thông báo kế hoạch có con với chồng 24 tuổi


Thứ 4, 21/09/2022 | 13:15


Cùng sự kiện

Bà Cheryl (61 tuổi) cho biết vì vấn đề tuổi tác, cặp vợ chồng đang xem xét sẽ nhờ người mang thai hộ hoặc nhận con nuôi.

Quran McCain (24 tuổi) và Cheryl McGregor (61 tuổi), đến từ Rome, Georgia, gặp nhau lần đầu vào năm 2012 khi cả hai cùng làm việc trong chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Dairy Queen. Lúc đó, Quran mới chỉ là 1 cậu bé 15 tuổi. Tuy nhiên khi đó cả hai vẫn chỉ coi nhau như những đồng nghiệp bình thường.

vo 61 tuoi thong bao ket hon voi chong 24 tuoi 5

Vào năm 2020, Quran thấy bà Cheryl làm nhân viên thu ngân ở một cửa hàng tiện lợi. Tình cảm dần nhen nhóm giữa 2 người, và họ bắt đầu hẹn hò dù cách nhau tới 37 tuổi. Đến tháng 9/2021, họ đã quyết định về chung 1 nhà bằng 1 đám cưới giản dị trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Trước khi kết hôn với Quran, bà Cheryl đã có 7 người con và 17 người cháu.

vo 61 tuoi thong bao ket hon voi chong 24 tuoi 4

Quran từng chia sẻ, có nhiều lý do khiến anh chọn Cheryl làm vợ mình. "Cô ấy xinh đẹp, thanh lịch, mạnh mẽ, cao quý, trung thực và giàu lòng trắc ẩn. Cheryl đã bị sốc vì cô ấy không biết tôi sẽ cầu hôn nhưng điều đó khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt. Tôi chưa từng kết hôn trước đây nhưng cô ấy thì đã kết hôn, có con, có cháu", chàng trai cho hay.

Đầu năm nay, bà Cheryl bắt đầu nói về kế hoạch bắt đầu gia đình mới với Quran: "Anh ấy luôn muốn có con và tôi muốn trở thành mẹ của con anh ấy. Tất nhiên, vì tuổi tác, chúng tôi sẽ phải nhờ người mang thai hộ hoặc nhận con nuôi, chúng tôi đang cân nhắc".

Bà Cheryl thông báo trên TikTok về kế hoạch sinh con với chồng trẻ: "Em bé của chúng tôi sắp ra đời", "Cuối cùng thì chúng tôi cũng sắp có con". Cặp đôi cũng cho biết em bé sẽ ra đời vào cuối mùa xuân năm 2023.

vo 61 tuoi thong bao ket hon voi chong 24 tuoi

Bên dưới đoạn clip, nhiều người cho rằng sẽ là không công bằng nếu ở tuổi này Cheryl còn sinh em bé. Bên cạnh đó cũng có người bày tỏ sự chúc phúc cho cặp đôi.

Trước những bình luận "ném đá" vào tình yêu và quyết định có con của mình, bà Cheryl nói: "Mọi người nói rằng tôi ích kỷ và quá già để làm mẹ ở thời điểm hiện tại, nhưng tôi không lo lắng về việc mình không còn sống được quá lâu để chăm sóc đứa con chung với anh ấy". Người ra, bà Cheryl còn nói rằng mình và Quran không có chuyện "chẳng đi đến đâu cả" như lời đồn.

Quran cũng đã phản ứng với những lời bình luận ác ý trên mạng bằng thông điệp: "Đây là vợ tôi. Chúng tôi sẽ không chia lìa cho tới khi chết". 

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-61-tuoi-thong-bao-ke-hoach-co-con-voi-chong-24-tuoi-a551766.html