Vợ bất ngờ phát hiện "quỹ đen" của chồng ở nơi hiểm hóc nhờ hành động "ngờ vực" của những chú mèo


Thứ 6, 20/11/2020 | 09:01


Cùng sự kiện

Nếu không có phát hiện của chú mèo, có lẽ cô vợ chẳng bao giờ biết chồng có "quỹ đen" lại còn được giấu ở một nơi không ai ngờ tới.

Nếu không có phát hiện của chú mèo, có lẽ cô vợ chẳng bao giờ biết chồng có "quỹ đen" lại còn được giấu ở một nơi không ai ngờ tới.

Đối với nhiều ông chồng bị vợ kiểm soát tài chính, cuối tháng hay rơi vào tình cảnh túi quần rỗng tuếch, chẳng mấy dư dả. Nhưng trong cái khó thường ló ra nhiều cái hay. Các ông chồng tạo ra một thứ gọi là "quỹ đen" để lận lưng ít tiền khi cần sử dụng, không cần phải hỏi đến cô vợ yêu dấu, tránh được việc nghe bao lời than trách, càm ràm.

Những chú mèo phát hiện vật lạ trong tay vịn cầu thang.

Thế nhưng dù có che giấu tài giỏi cỡ nào thì nhiều ông chồng vẫn không thoát khỏi được "thám tử" vợ.

Mới đây, một cô vợ đã chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện hài hước khi mình với "biệt đội" mèo đã cùng nhau phát hiện ra "quỹ đen" của chồng.

"Các bạn đã bao giờ tự hào về những con mèo lắm lông chưa? Còn tôi thì rồi! Là vầy! Hồi chiều, tôi tính lên lầu 3 để lấy đồ đi tắm. Vì tôi là người yêu thương, hay cho mèo ăn nhất, nên tôi đi đâu tụi nó cũng đi theo. Mới lên được lầu 2 thì bỗng dưng tụi nhỏ khựng lại, và nhìn chằm chằm lên tay nắm cầu thang.

Ngay sau đó, thằng anh cả đứng lên bịu bịu vào tay nắm cầu thang, xong nhìn tôi bằng ánh mắt như muốn nói trong đó có thứ làm tôi bất ngờ.

Không thể chối từ sự tò mò, tôi liền chạy tới thì phát hiện thứ giấu trong đó. Ủa? Tôi làm gì cất tiền ở chỗ này?

Á à! Tôi biết ai rồi. Là lão chồng của tôi! Lại còn giấu quỹ đen cơ á? Giỡn mặt hả? Được, về đây biết tay bà...

Lấy tiền xong, tôi lên tắm. Xong xuôi, tôi xuống nhà nấu thưởng cho tụi nhỏ vì đã giúp tôi biết chuyện này. Uầy! Không uổng công hót phân cho chúng bấy lâu nay. Đúng là các con trai của ta!", cô vợ sung sướng viết.

Hóa ra ông chồng đã âm thầm giấu quỹ đen bên trong tay vịn cầu thang.

Nếu không có phát hiện của chú mèo, có lẽ cô vợ chẳng bao giờ biết chồng có quỹ đen. Ông xã của cô cũng chẳng phải "dạng vừa" khi giấu tiền trong tay vịn cầu thang - nơi ít ai ngờ tới.

Sau khi được chia sẻ, bài viết nhanh chóng gây "bão" trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Cánh mày râu tất nhiên là không thích điều này trong khi các chị vợ thì tỏ ra hào hứng.

- "Sau khi đọc bài này, các ông chồng nuôi mèo chắc sẽ chột dạ hoặc về một cái là đuổi hết mèo ra đường".

- "Nuôi mèo thế này mới đáng đồng tiền bát gạo chứ. Sự ngây thơ của chúng khiến các anh chồng phải dè chừng - điều đó có lợi cho các bà vợ như chúng ta".

Trước đó, mạng xã hội cũng thi nhau chia sẻ những tuyệt kỹ giấu "quỹ đen" của các anh chồng.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-bat-ngo-phat-hien-quy-den-cua-chong-o-noi-hiem-hoc-nho-hanh-dong-ngo-vuc-cua-nhung-chu-meo-a346710.html