Vợ Beckham gây "sốc" khi kêu gọi chị em đốt áo ngực mừng ngày 8/3


Thứ 3, 09/03/2021 | 12:55


Cùng sự kiện

Bà xã của David Beckham đã có cách chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ không thể "sốc" hơn.

Bà xã của David Beckham đã có cách chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ không thể "sốc" hơn.Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Victoria Beckham đã đăng tải đoạn clip chúc mừng gửi tới người hâm mộ với cách không thể "sốc" hơn.

"Đốt hết áo bra của các bạn đi. Chúc mừng ngày 8/3 tới các cô gái trẻ và mọi phụ nữ trên thế giới. Hôm nay là ngày để tôn vinh chúng ta", bà xã của David Beckham viết.

Gần 30 triệu người theo dõi đều tỏ ra ủng hộ Victoria, bởi thông điệp "đốt bra" không mang nghĩa đen mà đơn thuần là cách phụ nữ hiện đại thể hiện rằng họ không bị bất cứ khái niệm nữ tính truyền thống nào bó buộc.

Bài đăng trên trang cá nhân của David Beckham.

Trong khi đó, David Beckham cũng đăng lên trang cá nhân vủa mình hình ảnh bà xã đang ôm con gái trong một khoảnh khắc đầy xúc động, kèm theo những lời nhắn nhủ: "Tôi thật may mắn vì có những người phụ nữ mạnh mẽ và tuyệt vời như vậy luôn truyền cảm hứng cho mình trong suốt cuộc đời".

Video bé Harper gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ được Victoria đăng tải trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, chiếm spotlight gia đình nhà Beck hôm đó lại cô con gái út Harper. Trong đoạn clip khác được Victoria đăng tải cùng ngày, Harper đã gửi lời tới tất cả phụ nữ từ già tới trẻ rằng: "Chúc mừng ngày lễ Quốc tế Phụ nữ. Hôm nay chính là ngày ăn mừng của tất cả phụ nữ trên khắp thế giới".

Những lời chia sẻ đầy dễ thương của Harper khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Có thể thấy, dù mới gần 10 tuổi nhưng bé Harper Beckham đã sở hữu ngoại hình khá phổng phao và cao lớn.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-beckham-gay-soc-khi-keu-goi-chi-em-dot-ao-nguc-mung-ngay-83-a358612.html