Vợ Châu Du Dân lần đầu khoe bụng bầu 6 tháng


Chủ nhật, 10/07/2016 | 09:00


(ĐSPL) Vậy là thành viên đầu tiên của F4 đã chuẩn bị được lên chức cha.

(ĐSPL) Vậy là thành viên đầu tiên của F4 đã chuẩn bị được lên chức cha.

Sau đám cưới kín tiếng cuối năm ngoái, Châu Du Dân và vợ Dụ Hồng Uyên bị bắt gặp xuất hiện tại một quán cà phê Đài Loan. Hai vợ chồng tới đó cùng hai người đàn ông khác, có vẻ là bạn của cặp đôi.

Cả nhóm chọn phòng dưới tầng ngầm để tránh thu hút sự chú ý. Họ đến và đi rất kín tiếng nên hầu hết mọi người đều không biết nghệ sĩ nổi tiếng đang ở ngay gần mình.


Trong khi Châu Du Dân diện đồ đen, đeo kính và mũ lưỡi trai đúng chất ngôi sao thì vợ anh – Dụ Hồng Uyên mặc váy đen và áo khoác ngoài khá giản dị. Cô nàng chọn kiểu tóc buộc đuôi gà gọn gàng. Dụ Hồng Uyên ngồi cạnh chồng và khá ít nói. Cặp đôi liên tục có những cử chỉ tình cảm như nắm tay, trò chuyện, nhìn không khác gì những cặp vợ chồng bình thường.

Vợ chồng Châu Du Dân ở đó khoảng 30 phút rồi nhanh chóng ra về. Châu Du Dân luôn đi sát, dùng tay đỡ vợ rất tình cảm.Lúc này, phóng viên mới phát hiện Dụ Hồng Uyên đã lộ rõ bụng bầu 6 tháng. Dù mặc trang phục rộng nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra. Dụ Hồng Uyên may mắn không bị phù nề tay chân như các bà bầu khác, tuy bụng to nhưng cô vẫn giữ được khuôn mặt và vóc dáng thon gọn.


Trước đó, sau khi hai người kết hôn chớp nhoáng vào tháng 11 năm ngoái, đã có tin đồn Dụ Hồng Uyên cưới “chạy bầu”. Tới tháng 4 năm nay, Châu Du Dân mới công khai xác nhận sắp được lên chúc, thời điểm đó Dụ Hồng Uyên đã mang thai 3 tháng nhưng  giới tính và ngày dự sinh không được công bố.

Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]GUBYEaHCeN[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chau-du-dan-lan-dau-khoe-bung-bau-6-thang-a138959.html