Vợ chém chồng vì đòi 'yêu': Chưa thể đưa ra hình thức xử lý


Chủ nhật, 04/10/2015 | 00:09


Người chồng bị vợ chém phải nhập viện vì đòi 'yêu' giữa đồng đã từ chối giám định thương tật, khiến cơ quan công an vẫn chưa đưa ra hình thức xử lý nào với người vợ.

Người chồng bị vợ chém phải nhập viện vì đòi 'yêu' giữa đồng đã từ chối giám định thương tật, khiến cơ quan công an vẫn chưa đưa ra hình thức xử lý nào với người vợ.

Tin tức từ Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết cơ quan điều tra vẫn chưa thể đưa ra hình thức xử lý đối với chị Lô Thị Đ. (SN 1982, trú xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn) về hành vi chém chồng gây thương tích.

Nguyên nhân là vì sau khi bị vợ chém 4 nhát vào người gây trọng thương, anh Lô Văn Đ. (SN 1986, chồng chị Đ.) được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa Nghệ An cấp cứu.

Thế nhưng khi anh Đ. được xuất viện, cơ quan Công an huyện Nghĩa Đàn đã đề nghị, vận động anh Đ. đi giám định tỉ lệ thương tật nhưng người chồng này nhất định từ chối.

“Không có kết quả thương tật, nên cơ quan điều tra rất khó xử lý chị Đ. về hành vi chém chồng mình”, Đại tá Phan Tuấn Phượng, Trưởng công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết.

Ruộng ngô, nơi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn

Theo tin tức đã đưa trước đó, vào khoảng 22h ngày 10/9, anh Lô Văn Đ. đi làm về, lúc này vợ và 2 con đã ngủ. Thấy vợ mình tỉnh dậy, anh Đ. đòi “quan hệ” thì bị vợ từ chối vì sợ các con thức giấc. Sau một lúc giằng co, người vợ bỏ ra ruộng gần nhà bẻ ngô về luộc.

Thấy vợ đi ra ngoài, anh Đ. cũng đi theo và tiếp tục đề nghị được thân mật nhưng chị Lô Thị Đ. kiên quyết từ chối. Đòi không được, anh Đ. dùng vũ lực cưỡng bức vợ ngay ngoài đồng.

Trong lúc xô xát, chị Đ. vớ được con dao rựa liền vung chém nhiều nhát vào người chồng khiến nạn nhân bất tỉnh.

Tưởng chồng mình tử vong, chị Đ. hoảng hốt kéo xác đến ống cống gần đó để phi tang. Bất ngờ nạn nhân tỉnh lại và đạp chị này ngã xuống đất rồi đi về nhà. Sau đó, anh Đ. được người thân đưa đi cấp cứu.

Sáng 11/9, Lô Thị Đ. đến Công an huyện Nghĩa Đàn đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Người Đưa Tin

[mecloud]giddOlw3o3[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chem-chong-vi-doi-yeu-chua-the-dua-ra-hinh-thuc-xu-ly-a113376.html