Vợ chi 100 triệu đánh ghen chồng tại nhà nghỉ qua lời kể taxi


Thứ 6, 30/09/2016 | 04:00


3 gã giang hồ túm lấy chồng chị mà đấm, mà đánh còn chị lao vào ả nhân tình của chồng mà cào cấu. Chứng kiến cảnh ấy, một người làm tài xế như tôi vô cùng khiếp sợ.

"Cô nhìn xem, đến chồng chị còn phải ngồi kia há hốc mồm kinh ngạc đấy. Chắc anh ta cũng không ngờ". Nói rồi chị lao vào ả nhân tình của chồng mà cào cấu, đấm đá. Chứng kiến cảnh ấy, một người làm tài xế như tôi vô cùng khiếp sợ.

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả ở khu vực Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội khi bố mẹ đã ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, anh Nguyễn Chiến phải từ bỏ ước mơ làm một giáo viên dạy nhạc để mưu sinh trên những tuyến phố, con đường. Anh kể mình đã có thâm niên hơn chục năm gắn bó với nghề.

Cũng vì mải miết với nghề này mà không biết bao lần anh phải chứng kiến những cảnh đời tan nát, những gia đình phải ly biệt chỉ vì rượu chè, gái gú.

Trong suốt cuộc trò chuyện của mình với PV, anh luôn day dứt về hoàn cảnh một người phụ nữ cùng cậu con trai hai tuổi bỏ về trong đêm khuya chỉ vì chứng kiến cảnh anh ta “tòm tem” với gái trong nhà nghỉ hay cảnh 2 giờ sáng chở một người vợ già hoạn thư đi đánh ghen nhân tình của chồng khiến cô bồ phải khóc thét bỏ chạy.

Ảnh minh họa.

Anh Chiến kể: Chồng chị ấy - một người đàn ông giỏi giang, thành đạt, lại tốt bụng khiến ai cũng ngưỡng mộ. Chị cũng thầm cảm thấy may mắn, cuộc sống của một người phụ nữ sắp bước vào ngưỡng cửa tuổi 45 như chị có được một người chồng như anh, có 2 đứa con ngoan ngoãn, học giỏi thì còn gì mà đáng phàn nàn nữa.

Nhưng mới đây thôi, chị đã phát hiện ra anh có bồ - một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng, là nhân viên của anh ở công ty. Mọi thứ như sụp đổ dưới chân chị. Hạnh phúc cứ ngỡ nằm trong tay, phút chốc vỡ nát tan tành.

Người đàn bà đã tứ tuần, cho dù là lần đầu phát hiện chồng có bồ thì cũng đã có những điềm tĩnh nhất định trong cách cư xử. Chị biết sự thật, nhưng chị chưa vội truy cứu anh hay loan tin với ai, chị muốn suy nghĩ cho thật kĩ đã. Chuyện 2 người đó quan hệ với nhau ngót 1 năm nay là sự thật không thể thay đổi mà chị phải đối mặt.

Một ngày nọ, qua một vị tài xế xe ôm được chị thuê để theo dõi chồng và biết anh ta đang đi nhà nghỉ với cô bồ. Chị lẳng lặng bắt taxi điềm tĩnh đến “hang ổ” của cặp đôi lăng loàn. Ngồi trên xe tôi, chị vẫn gọi điện nói chuyện với chồng một cách bình thường. Thỉnh thoảng chồng nghe có tiếng còi xe lại hỏi thì chị bảo mình đang ra ngoài có chút việc. Để vợ đi an toàn nên anh chồng đã tắt máy.

Đến nhà nghỉ, chị nhẹ nhàng mở cổng bước vào và bảo tôi đứng đợi. Tiến lên gần hơn căn phòng tầng 2, chị sững người khi nghe giọng của chồng và một cô gái vọng ra . Chị nhòm qua khe cửa thì thấy họ đang ở trên giường.

Máu trong người sôi lên chị đạp tung cửa bước vào: "Đây là công việc mà bấy lâu nay anh đang làm phải không? Anh chỉ được thế thôi ư. Thật không ngờ".

Chị quay sang cô bồ quát lớn: “Cái con ranh định cướp chồng bà, bà phải cho một trận”.

Thấy bên trong ầm ĩ, tôi ra khỏi xe bước vào trong xem sự thể thế nào. Thấy tôi vào, chị hét lớn: “Anh vào đây, con này cướp chồng tôi, tôi thuê anh cho nó một trận cho nó chừa đi”. Chị vừa nói vừa rút điện thoại alo cho 3 gã giang hồ để chi 100 triệu xử “đôi gian phu dâm phụ”.

Chỉ 5 phút sau cú điện thoại của chị, 3 gã tai to mặt lớn xuất hiện. Họ nắm lấy tay chồng chị mà đánh, mà đấm. Còn chị thì nhìn mặt cô nhân tình rồi thách thức: “Đừng có tưởng nhìn chị thế này mà dễ bắt nạt nhé. Cô nhìn xem, đến chồng chị còn phải ngồi kia há hốc mồm kinh ngạc đấy. Chắc anh ta cũng không ngờ”. Sau đó chị lao vào ả nhân tình của chồng mà cào cấu, đấm đá. Cô bồ chỉ còn biết khóc lóc thảm thiết van xin tha mạng.

Chứng kiến cảnh ấy một người làm tài xế như tôi vô cùng khiếp sợ rồi xin rút lui về trước.

Anh Chiến cũng cho biết, người làm nghề như anh không có quyền lựa chọn khách, Được tiếp cận với đầy đủ những thành phần người, anh mới thấm thía cuộc đời mình dù vất vả vẫn còn may mắn hơn nhiều người khác.

Theo anh Chiến, xét cho cùng, dù có bị ngoại tình hay không phụ nữ cũng cần có tiền, có sự nghiệp để đẹp, để sống tốt. Và sau tan vỡ, để chọn cho mình một người tốt hơn, một cuộc sống tốt hơn. Đó mới là cách trả thù thông minh nhất, chứ không phải việc làm tổn thương thể xác một ai đó, kể cả đó là người chồng từng khiến mình đau khổ

Nguồn: Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]sPr9Qfical[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chi-100-trieu-danh-ghen-chong-tai-nha-nghi-qua-loi-ke-taxi-a163820.html