Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang giàu có như nào?


Thứ 7, 02/07/2022 | 19:45


Cùng sự kiện

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh giàu lên trông thấy sau 10 năm kết hôn, sở hữu biệt thự hạng sang tại TP.HCM, sở hữu nhiều xe hơi đắt tiền.

Lưu Hương Giang kết hôn cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào năm 2009, sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi từng được ví là "cặp đôi vàng của làng nhạc Việt" và hiện họ có hai con gái chung.

Lưu Hương Giang là nữ ca sĩ nổi bật ở sân khấu Sao Mai điểm hẹn. Giọng ca gốc Nam Định nổi tiếng với những ca khúc: Anh mãi là, Giọt sương và chiếc lá... Tất cả những thành công hiện tại của Lưu Hương Giang đều có hình bóng của Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, sau khi sinh con, Lưu Hương Giang ít xuất hiện trước truyền thông, cô tập trung chăm lo cho gia đình.

Còn Hồ Hoài Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ là nghệ sĩ đàn bầu nổi tiếng - NSND Thanh Tâm. Nhờ làm quen với nghệ thuật từ sớm nên Hồ Hoài Anh nổi tiếng lúc mới 8 tuổi. Bên cạnh việc thành công với đàn bầu, Hồ Hoài Anh còn nổi tiếng với vai trò nhạc sĩ có nhiều ca khúc hits.

ho hoai anh luu huong giang bao tay chi tien ty cho con di hoc spl
Gia đình hiện tại của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương.

Thành công trong sự nghiệp và có uy tín trong nghề nên cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh trở thành 2 gương mặt được nhiều gameshow yêu thích. Hai nghệ sĩ xuất hiện dày đặc trên truyền hình với vai trò giám khảo hay giám đốc sản xuất âm nhạc.

Bên cạnh đó, cặp đôi còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng mời làm đại diện. Đó là những nguồn thu khổng lồ giúp Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang giàu lên sau hơn 10 năm kết hôn.

khoi tai san khung cua vo chong ho hoai anh luu huong giang hinh 3
Nhà đẹp của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.
khoi tai san khung cua vo chong ho hoai anh luu huong giang sau 16 nam dspl 2n
khoi tai san khung cua vo chong ho hoai anh luu huong giang sau 16 nam dspl 2
khoi tai san khung cua vo chong ho hoai anh luu huong giang sau 16 nam dsp3
Cặp đôi sở hữu nhiều xe hơi giá trị tiền tỷ.
khoi tai san khung cua vo chong ho hoai anh luu huong giang sau 16 nam dspl 4
Ngày 8/3/2020, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tặng vợ chiếc nhẫn kim cương có kích cỡ "khủng" sau những lùm xùm về chuyện ly hôn.
khoi tai san khung cua vo chong ho hoai anh luu huong giang sau 16 nam dspl 6
Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh không tiếc tiền chi cho quần áo, trang sức, phụ kiện hàng hiệu. Các nhãn hàng hiệu cặp đôi tin dùng là Gucci, Dolce & Gabbana...
khoi tai san khung cua vo chong ho hoai anh luu huong giang sau 16 nam dspl
Không gian sống của cặp đôi và các con.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chong-ho-hoai-anh-luu-huong-giang-giau-co-nhu-nao-a542940.html