Vợ chồng Lý Hải tình cảm trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới


Thứ 4, 18/11/2015 | 10:06


(ĐSPL) - Cặp vợ chồng hình mẫu của showbiz Lý Hải - Minh Hà vừa chia sẻ bộ ảnh mới nhất đầy yêu thương để kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

(ĐSPL) - Cặp vợ chồng hình mẫu của showbiz Lý Hải - Minh Hà vừa chia sẻ bộ ảnh mới nhất đầy yêu thương để kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Chuyện tình ngọt ngào của Lý Hải - Minh Hà ngay từ khi hé mở đến nay luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Bắt đầu từ chữ "duyên" khi Minh Hà là cô sinh viên luật và là diễn viên nghiệp dư. Cùng thời điểm ấy, Lý Hải cần một diễn viên trong dự án âm nhạc Trọn đời bên em. Số phận đã sắp đặt, vượt qua bao ứng cử viên, Minh Hà được Lý Hải chọn làm nữ chính trong dự án âm nhạc đó.


Sau những cảnh quay lãng mạn trong MV, là nhịp cầu nối để Lý Hải - Minh Hà bén duyên nhau và phim giả đã trở thành tình thật. Cả thêu dệt nên một câu chuyện tình đẹp.  


Ngay khi tình yêu của hai người hé lộ đã nhận được vô số lời chúc mừng cho đôi trai tài gái sắc. Không lâu sau đó Lý Hải - Minh Hà đã có cái kết đẹp của cuộc tình bằng một đám cưới hoành tráng và đầy lãng mạn vào ngày 18/11/2010.


Hiện tại, Lý Hải - Minh Hà đã và đang có những ngày ngập tràn hạnh phúc trong tổ ấm bé nhỏ cùng 3 nhóc tỳ là con trai Rio – Nguyễn Hạo Nhiên (4 tuổi), con gái Cherry – Nguyễn Hà Hải My ( và con gái Sunny – Nguyễn Tuệ Minh (11 tháng).


Trong niềm hạnh phúc, Lý Hải chia sẻ: “5 năm bên nhau, chúng tôi chia sẻ mọi buồn vui, hạnh phúc. Kể từ khi một quý tử và hai cô công chúa ra đời, gia đình tôi ngập tràn tiếng cười, niềm hạnh phúc được nhân lên gấp đôi. Tuy nhiên, suốt khoảng thời gian dài đó, Minh Hà đã quán xuyến và hy sinh cho gia đình rất nhiều. Chính vì thế, mà tình yêu của tôi dành cho cô ấy mỗi ngày một nhiều hơn. Cô ấy là món quà vô giá tôi có được trong cuộc đời này”.


Kỷ niệm 5 năm ngày cưới mà không có ông xã ở bên cạnh vì Lý Hải bận đang thực hiện bộ phim điện ảnh Lật mặt 2 - Phim Trường với những cảnh quay tại các tỉnh miền trung. Theo như tiết lộ của Lý Hải hiện tại phim của anh đã thực hiện được một nữa quá trình quay, thời gian đóng máy vào trước dịp lễ Giáng Sinh năm nay. Phim sẽ dự kiến ra rạp vào dịp lễ 30/04 năm 2016.


"Để thay lời cảm ơn những điều mà cô ấy đã làm cho tôi, ba con và gia đình nhỏ của mình sau khi phim đóng máy tôi sẽ thưởng cho vợ và các con một chuyến du lịch nước ngoài để nghỉ ngơi sau những ngày tháng vất vả trên", nam ca sĩ Trọn đời bên em thổ lộ.


Mặc dù vắng chồng trong ngày kỷ niệm ngày cưới nhưng bà xã Lý Hải đã tạo sự bất ngờ cho chồng bằng cách đưa ba con ra miền trung để thăm chồng đúng vào ngày kỷ niệm ngày cưới của cả hai. Gia đình Lý Hải – Minh Hà được xem là hình mẫu của showbiz. Tuy nhiên, giọng ca Trọn đời bên em lại từ chối danh xưng này.


Anh cho biết: “Tài sản lớn nhất của tôi là vợ và con, cuộc sống của chúng tôi hạnh phúc và bình yên như bao người. Tôi không thích gắn liền với những mỹ hay hình mẫu nào hết bởi chúng tôi chỉ muốn sống trong niềm hạnh phúc giản dị và chỉ muốn làm những gì tốt nhất có thể cho các con của mình”.

PV

Xem thêm video:

[mecloud]KTp5CNc5oZ[/mecloud] 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chong-ly-hai-tinh-cam-trong-bo-anh-ky-niem-5-nam-ngay-cuoi-a120208.html