Vợ chồng nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng sớm


Chủ nhật, 06/12/2020 | 02:57


Cùng sự kiện

Mạc Văn Khoa và vợ mới đây đã chào đón con gái đầu lòng chỉ sau 2 ngày đăng ký kết hôn. Vì sinh non, bé được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Mạc Văn Khoa và vợ mới đây đã chào đón con gái đầu lòng chỉ sau 2 ngày đăng ký kết hôn. Vì sinh non, bé được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Đêm ngày 4/12, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa vui mừng thông báo trên trang Facebook cá nhân rằng vợ anh đã hạ sinh con gái đầu lòng. Theo Mạc Văn Khoa, con gái anh chào đời vào lúc 23h ngày 4/12, sớm hơn 1 tháng so với thời gian dự sinh. Bé nặng 1,9kg.

"Hơn 6 tiếng rồi anh chỉ nhìn cánh cửa này thôi! Chờ em từng giây một vợ Vy Pumpe của anh à! Con đã được chăm sóc trong lồng kính rồi em nè! Chưa bao giờ anh mong vợ của anh nhiều đến như thế này cả! Thương em nhiều nhiều lắm! Mai em đọc được những dòng này đừng có khóc nhé vì anh đã khóc cả tối nay rồi! Nhưng đó là giọt nước mắt của hạnh phúc và yêu thương em vô bờ bến! Cố lên vợ của anh nhé! Anh và có lẽ cả con nữa đều đang rất mong em đó! Thương Mẹ của Ba nhiều lắm!", nam diễn viên xúc động viết.

Mạc Văn Khoa và vợ đón con gái đầu lòng trong đêm ngày 4/12.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như Quang Minh, Hồ Việt Trung đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới vợ chồng nam diễn viên.

Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, Mạc Văn Khoa cho hay do anh có lịch quay ở Vũng Tàu nên đã đưa vợ đi cùng vì muốn cô có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn tại đây. Tuy nhiên, chiều ngày 4/12, vợ anh bất ngờ bị vỡ ối, phải gấp rút quay về TP.HCM nhập viện. Hay tin vợ nam diễn viên sinh sớm, mẹ vợ, bà ngoại cũng như người thân trong gia đình cô đều có mặt, cùng anh chăm sóc cô.

Trước đó, vào hôm 2/12, cặp đôi này đã khoe giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng sau 5 năm bên nhau. Nam diễn viên cho biết anh vẫn còn nợ vợ một thứ, đó là ngày hai người cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chong-nam-dien-vien-hai-mac-van-khoa-don-con-gai-dau-long-som-a348329.html