Vợ chồng Phó chủ nhiệm Cục Kỹ thuật Quân khu 9 treo cổ tự tử


Thứ 4, 23/01/2019 | 07:46


Cùng sự kiện

Phó chủ nhiệm Cục Kỹ thuật Quân khu 9 treo cổ tự sát tại trụ sở cơ quan còn vợ ông này cũng được phát hiện tử vong tại một nhà trọ.

Phó chủ nhiệm Cục Kỹ thuật Quân khu 9 treo cổ tự sát tại trụ sở cơ quan còn vợ ông này cũng được phát hiện tử vong tại một nhà trọ.

Điều tra vụ vợ chồng Phó chủ nhiệm Cục Kỹ thuật Quân khu 9 treo cổ tự tử - Hình minh họa

Ngày 23/1, báo Tuổi Trẻ Online dẫn nguồn tin từ một lãnh đạo Quân Khu 9 xác nhận vụ thượng tá L.C.T. – Phó chủ nhiệm Cục Kỹ thuật Quân khu 9 treo cổ tự sát tại trụ sở cơ quan này (Q.Bình Thuỷ, TP Cần Thơ) vào ngày 20/1.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, vợ thượng tá T. cũng treo cổ tự tử sau khi biết chồng mình quyên sinh. Sáng 23/1, gia đình đã tổ chức an táng cho vợ chồng thượng tá L.C.T.

"Theo báo cáo sơ bộ, vụ tự sát này liên quan đến việc cá nhân của thượng tá T. do buồn phiền chuyện gia đình và nợ nần bên ngoài xã hội. Chúng tôi đã giao cơ quan điều tra hình sự Quân khu điều tra vụ việc, đồng thời cũng đã có báo cáo vụ việc bước đầu về Quân ủy Trung ương biết", Tuổi trẻ dẫn lời vị lãnh đạo Quân khu 9 nói.

Liên quan đến vụ việc, báo Tri thức trực tuyến dẫn nguồn tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết: "Sự việc xảy ra bên trong cơ quan quân đội thì do đơn vị này thụ lý, còn việc xảy ra bên ngoài thì công an đang xác minh".

Sau vụ việc đau lòng này, các cơ quan điều tra của quân đội và công an đã tiến hành công tác xác minh, làm rõ vụ việc.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chong-pho-chu-nhiem-cuc-ky-thuat-quan-khu-9-treo-co-tu-tu-a260561.html