Vợ chồng Thanh Thúy- Đức Thịnh "thót tim" khi con trai bị dàn cảnh cướp điện thoại


Thứ 3, 01/09/2020 | 03:08


Mới đây vợ chồng Thanh Thúy- Đức Thịnh vừa chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh con trai bị dàn cảnh cướp điện thoại.

Mới đây vợ chồng Thanh Thúy- Đức Thịnh vừa chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh con trai bị dàn cảnh cướp điện thoại.

Video con trai của vợ chồng Thanh Thúy- Đức Thịnh bị dàn cảnh cướp điện thoại

Cụ thể, trong đoạn clip lấy từ camera, bố mẹ Thanh Thúy- Đức Thịnh đều hốt hoảng khi thấy con trai bị nhóm người cố tình dàn cảnh vây quanh với mục đích móc đồ. Thậm chí, khi tới gần bé thực hiện 'phi vụ lừa đảo', đám người cẩn thận kiểm tra góc máy camera để tiện hành động suôn sẻ.

Đạo diễn Đức Thịnh vừa chia sẻ lên trang cá nhân: "Bé Cà Phê bị 'chôm' điện thoại. Hôm qua, Cà Phê được mẹ Thanh Thúy giao giữ điện thoại lúc vào trung tâm mua sắm để tiện liên lạc. Khi Cà Phê vào quầy đồ chơi trẻ em, bé đã bị một băng móc túi chuyên nghiệp dàn cảnh lấy mất điện thoại của mẹ Thúy".

Cậu bé buồn bã sau khi bị bọn cướp dàn cảnh cướp điện thoại. Ảnh: Người lao động

Cũng theo đạo diễn Đức Thịnh: "Trước giờ, mình chỉ dạy con cảm nhận những điều hay và lẽ đẹp. Nhưng giờ phải dạy thêm cho con những mặt trái nữa. Khó vô cùng! Chẳng muốn con vì điều này mà mất đi sự hồn nhiên đáng có của tuổi thơ. Chỉ có nói với con cuộc sống là vậy".

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã khiến cộng động mạnh dậy sóng.Nhiều khán giả còn hi vọng những kẻ xấu sẽ nhanh chóng nhận hình phạt thích đáng. 

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chong-thanh-thuy--duc-thinh-thot-tim-khi-con-trai-bi-dan-canh-cuop-dien-thoai-a337241.html