Vợ Công Vinh tố ông Lê Thuỵ Hải "nói dối như cuội"


Thứ 5, 30/04/2015 | 14:20


(ĐSPL) - Chiều nay, trên fanpage cá nhân của Thuỷ Tiên - vợ Công Vinh- cô ca sỹ này đã đăng status tố cáo HLV Lê Thuỵ Hải "nói dối như cuội".

(ĐSPL) - Chiều nay, trên fanpage cá nhân của Thuỷ Tiên - vợ Công Vinh- cô ca sỹ này đã đăng status tố cáo HLV Lê Thuỵ Hải "nói dối như cuội".

Những tưởng sau khi HLV người Hà Đông từ chức, Công Vinh trở lại đá chính ở B.Bình Dương, sóng gió và cuộc chiến giữa hai bên sẽ kết thúc. Tuy nhiên, dường như giữa Công Vinh - Thuỷ Tiên và ông Hải "lơ" vẫn còn "lắm hận thù".
Nội dung của status trên fanpage của Thuỷ Tiên như sau:
"Trời... bác là đàn ông lại là người lớn tuổi mà nói dối như cuội ấy bác ạ..vậy mà cháu tưởng đã là đàn ông lại là làm bóng đá thì phải là những người mạnh mẽ, cá tính, dám làm dám nhận chứ..".

Ảnh chụp màn hình fanpage của Thuỷ Tiên.

Kèm theo đó, cô ca sỹ này post 1 đường dẫn đến bài báo phỏng vấn ông Lê Thuỵ Hải, trong đó, ông Hải có tiết lộ rằng "Công Vinh đã qua mặt ông để ký hợp đồng với B.Bình Dương.
Trước đó, "một nguồn tin tin cậy từ B.Bình Dương" đã tiết lộ với Trí thức trẻ rằng Công Vinh đã gọi điện hỏi ông Hải trước khi ký hợp đồng với đội bóng đất Thủ và nhận được trả lời "Bố đồng ý cả hai tay".
Không biết đến bao giờ, cuộc chiến Công Vinh, Thuỷ Tiên vs Lê Thuỵ Hải mới kết thúc?

Clip bàn thắng nhanh nhất lịch sử V.League của Công Vinh.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-cong-vinh-to-ong-le-thuy-hai-noi-doi-nhu-cuoi-a92732.html