Vợ cũ của Hoài Lâm tự đặt ra loạt tiêu chuẩn khắt khe khi bị fan hỏi chuyện tái hôn


Thứ 7, 30/01/2021 | 03:24


Cùng sự kiện

Sau khi "đường ai nấy đi với Hoài Lâm", Bảo Ngọc đã có những chia sẻ chân thành khi khán giả đặt câu hỏi về chuyện đi bước nữa.

Sau khi "đường ai nấy đi với Hoài Lâm", Bảo Ngọc đã có những chia sẻ chân thành khi khán giả đặt câu hỏi về chuyện đi bước nữa.

Cuộc tình kéo dài gần 10 năm của Hoài Lâm và Bảo Ngọc tan khiến rất nhiều người tiếc nuối khi cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi".

Tổ ấm trước kia của Hoài Lâm - Bảo Ngọc cùng hai cô công chúa nhỏ

Hậu ly hôn, cuộc sống của cả hai vẫn nhận được sự quan tâm cảu người hâm mộ. Thời điểm đó, Bảo Ngọc phải dối diện với sự tan vỡ, đau khổ nhưng bà mẹ trẻ đã nhanh chóng lấy lại sự cân bằng, biểu hiện là cô nàng vô cùng thoải masi chia sẻ về đời tư trên MXH. Cô thường chuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên các con và gia đình và những bài viết về hạnh phúc gia đình.

Cô thường chuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên các con

Mới đây, Bảo ngọc đã được một khán giar đặt câu hỏi về vấn đề tái hôn: "Nếu có 1 người lý tưởng, chị có đi thêm bước nữa không?". Bảo Ngọc không ngại ngùng mà thẳng thắn trả lời: "Phải coi người đó là ai, bản lĩnh như thế nào nữa. Điều quan trọng nhất là phải giữ được nụ cười của Gà và Cún nhà chị như thế này nè. 1 người phải thật bao dung và có thể dành thật nhiều tình cảm cho Gà và Cún, rồi lúc đó tính tiếp".

Bảo Ngọc thẳng thắng trả lời về vấn đề tái hôn

Từ sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân với Hoài Lâm, Bảo Ngọc dành phần lớn thời gian để ở bên chăm sóc hai con gái, cô cùng từng tiết lộ mình không hề nhận bất kỳ một đồng chu cấp nào từ phía chồng cũ.

Cô cùng từng tiết lộ mình không hề nhận bất kỳ một đồng chu cấp nào từ phía chồng cũ.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-cu-cua-hoai-lam-tu-dat-ra-loat-tieu-chuan-khat-khe-khi-bi-fan-hoi-chuyen-tai-hon-a354371.html