Vợ đại gia Minh Nhựa gây sốt với bộ ảnh thanh xuân vườn trường, "hồi teen" trong tà áo dài tinh khôi


Thứ 2, 14/12/2020 | 03:20


Mina Phạm - vợ hai của đại gia Minh Nhựa tung bộ ảnh thanh xuân vườn trường, khoe nhan sắc "hồi teen" trong tà áo dài trắng.

Mina Phạm - vợ hai của đại gia Minh Nhựa vẫn luôn được biết đến là nhân vật chăm sống ảo nhất nhì giới thượng lưu. Minh chứng cho điều này, Mina Phạm tung bộ ảnh thanh xuân vườn trường, khoe nhan sắc "hồi teen" trong tà áo dài trắng.

Dù chẳng dấn thân vào giới showbiz nhưng Mina Phạm, vợ hai của đại gia Minh Nhựa vẫn là một trong những "đích ngắm vàng" cho công cuộc soi mói của dân tình. Họ thường xuyên cho dân mạng được "rửa mắt" khi miệt mài đăng những bức hình sống ảo sương sương mấy chục tỷ, chứng minh cuộc sống xa xỉ đúng chất thượng lưu của mình. 

Tuy nhiên trong lần "sống ảo" này, Mina Phạm lại không khoe cuộc sống nhung lụa mà là nhan sắc "hồi teen", chụp bộ ảnh thời học sinh vô cùng đáng yêu.

Ngoài áo dài trắng tinh khôi, vợ đại gia Minh Nhựa còn có những đạo cụ đúng thời cắp sách tới trường như xe đạp, bó cúc tana lãng mạn,...

Trong phần bình luận, Mina Phạm còn tiết lộ, thời đi học, cô còn là học sinh cá biệt. Mina kể lại: "Quậy quá rách cái ống quần luôn. Áo dài mới may, mặc được có tẹo chụp hình là rách rồi đó. Ngày xưa cũng toàn bị rách giờ cũng y chang. Mà nay quậy hơn tuổi học trò luôn rồi".

Trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường, cô tự tin khoe dáng nuột nà trong tà áo dài trắng. Nhan sắc của phu nhân đại gia ngành nhựa cũng gây chú ý vì quá trẻ trung, năng động.

Dân mạng cũng để lại nhiều bình luận thích thú: "Dễ thương quá", "Đẹp duyên dáng trong tà áo dài học đường", "Nữ sinh quậy quá", "Ui. Bộ ảnh này lạ à nha chị. Nhưng mà xinh",...

Việt Hương (T/h)

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-dai-gia-minh-nhua-gay-sot-voi-bo-anh-thanh-xuan-vuon-truong-hoi-teen-trong-ta-ao-dai-tinh-khoi-a349304.html