Võ Hạ Trâm diện váy xuyên thấu gợi cảm, khoe bụng bầu 8 tháng trước ngày vượt cạn


Thứ 6, 18/06/2021 | 10:39


Cùng sự kiện

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa sẽ đến ngày vượt cạn, Võ Hạ Trâm cùng ông xã đã thực hiện bộ ảnh lưu giữ kỉ niệm trước khi đón con gái đầu lòng.

Thời gian qua, cuộc sống bầu bí của Võ Hạ Trâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Và chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, nữ ca sĩ cùng chồng Ấn Độ sẽ chính thức đón chào bé con đầu lòng ra đời.

Ngày 17/6, Võ Hạ Trâm tung bộ ảnh bầu bên ông xã. Cô cho biết sức khỏe ổn định, tuân thủ chế độ ăn chay theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng. Mang thai tháng thứ 8, cơ thể cô vẫn linh hoạt nhờ duy trì thói quen tập thể dục nhẹ nhàng.

vo ha tram dien vay xuyen thau goi cam khoe bung bau 8 thang truoc ngay vuot can1
Võ Hạ Trâm diện váy xuyên thấu kết hợp với phong cách trang điểm cá tính, mạnh mẽ.
vo ha tram dien vay xuyen thau goi cam khoe bung bau 8 thang truoc ngay vuot can2
Váy dài xuyên thấu thường được các chị em lựa chọn để chụp ảnh bầu.
vo ha tram dien vay xuyen thau goi cam khoe bung bau 8 thang truoc ngay vuot can3
Võ Hạ Trâm thay bốn trang phục trong buổi chụp hình với ông xã Ấn Độ. Bụng bầu của cô đã khá lớn nhưng cơ thể vẫn săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập.
vo ha tram dien vay xuyen thau goi cam khoe bung bau 8 thang truoc ngay vuot can4
Nữ ca sĩ chọn chiếc đầm đỏ có đường xẻ cao, để lộ cặp chân thon gọn. Cô khoe khéo vòng một đầy đặn bằng các chi tiết xếp nếp ở quai váy, được thực hiện nhờ kỹ thuật drapping.
vo ha tram dien vay xuyen thau goi cam khoe bung bau 8 thang truoc ngay vuot can6
Cô cho biết thiên thần nhỏ của mình là một bé gái, được bố mẹ đặt tên là Tây Phương, còn tên thân mật ở nhà gọi là Moon. Võ Hạ Trâm giải thích cái tên này mang chứa niềm mong mỏi của hai vợ chồng cô rằng con gái cũng sẽ là một người Phật tử thuần thành, cùng mẹ làm nhiều việc có ích cho đời.
vo ha tram dien vay xuyen thau goi cam khoe bung bau 8 thang truoc ngay vuot can5
Màu trắng giúp bà bầu Võ Hạ Trâm trông tinh khôi và xinh đẹp. Đường cong cơ thể của cô được phô diễn triệt để qua chiếc váy ôm sát.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-ha-tram-dien-vay-xuyen-thau-goi-cam-khoe-bung-bau-8-thang-truoc-ngay-vuot-can-a504281.html