Vợ lén tìm hiểu khi thấy bức ảnh lạ, định vạch mặt chồng ngoại tình, ngờ đâu phát hiện bí mật “sốc tận óc”


Thứ 2, 09/08/2021 | 10:35


Cùng sự kiện

Vốn tưởng tìm được bằng chứng chồng ngoại tình, người phụ nữ choáng váng khi biết bản thân là "con giáp thứ 13" suốt 6 năm trời.

Bà Maria Guillen Garcia (47 tuổi) và ông Tom McCabe (51 tuổi) vốn là cặp vợ chồng trung niên hạnh phúc như bao người. Cuộc sống bắt đầu bị đảo lộn vào năm 2016 khi bà Maria tình cờ phát hiện một số bức ảnh lạ trong lúc đang lướt Facebook.

Trong những bức ảnh đó, bà Maria phát hiện người đàn ông rất giống chồng mình, bên cạnh là một người phụ nữ và hai đứa trẻ. Ôm nỗi hoài nghi cùng những bức ảnh đi hỏi chồng, bà Maria nhận được câu trả lời rằng người phụ nữ kia là vợ cũ của ông.

vo len tim hieu khi thay buc anh la dinh vach mat chong ngoai tinh nao ngo phat hien bi mat soc tan oc1
Ông Tom và người vợ thứ 2 là bà Maria.

Qua lời kể của chồng, bà Maria còn biết được ông và vợ cũ đã chung sống 14 năm nhưng chưa từng kết hôn, cũng không có con với nhau. Ông Tom còn khẳng định với vợ hai đứa trẻ trong ảnh là cháu trai và cháu gái của mình.

Tuy nhiên, lời giải thích đó không thể khiến bà Maria tin tưởng. Bà tiếp tục tìm hiểu thì phát hiện người phụ nữ trong ảnh tên Bridget O’Connell McCabe, cũng là vợ chính thức của ông Tom. Hai người có với nhau một con gái. Bà Bridget có một con trai riêng từ mối quan hệ trước đó nhưng ông Tom nuôi dưỡng đứa trẻ như con.

“Tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn. Đứa bé gái mà Tom bảo là cháu gái trông rất giống ông ấy. Chưa kể, người phụ nữ tên Bridget lại mang họ của Tom. Tôi đã cố tìm hiểu xem ông ấy từng kết hôn hay chưa”, bà Maria cho hay.

Người phụ nữu 47 tuổi sau đó đã âm thầm nhắn tin cho hai đứa trẻ trong ảnh, hỏi thăm về mối quan hệ của chúng với chồng mình. Một ngày nọ, bà Bridget McCabe bất ngờ trả lời tin nhắn của bà Maria.

Bà Bridget kể lại: “Vợ mới của Tom bắt đầu nhắn tin cho các con của tôi, hỏi liên tục về ông ấy. Một hôm, tôi nhắn tin lại cho cô ấy và biết được cô ấy đã kết hôn với Tom. Tôi bảo ‘thật kỳ lạ vì tôi cũng đã kết hôn với ông ấy và chưa ly hôn’. Lý do tôi không buồn ly hôn với Tom là vì tôi không muốn gặp lại ông ấy. Chúng tôi chưa hề ly hôn, ông ấy đang nói dối”.

vo len tim hieu khi thay buc anh la dinh vach mat chong ngoai tinh nao ngo phat hien bi mat soc tan oc
Ông Tom bên người vợ thứ nhất là bà Bridget.

Theo thông tin từ tòa án, ông Tom kết hôn với bà Bridget tại Kent vào tháng 8/1995. Tới năm 2004, hai người “đường ai nấy đi”. Bà Bridget và các con sinh sống tại Ireland. Đến tháng 11/2009, ông Tom gặp gỡ người vợ thứ 2 là bà Maria. Hai người kết hôn vào tháng 8/2010 tại London (Anh).

Công tố viên Umaima Peracha tiết lộ bà Bridget từng nộp đơn xin ly thân nhưng chưa từng yêu cầu ly hôn với ông Tom, cũng chưa bao giờ đệ đơn ly hôn chồng. Như vậy, ông Tom và bà Bridget vẫn duy trì mối quan hệ hôn nhân, tính tới năm 2016 khi bị phát hiện là được 21 năm. Trong suốt 6 năm hôn nhân với bà Maria, ông Tom luôn che giấu quá khứ cho tới khi bà tự phát hiện ra.

“Tôi đã giả vờ đi du lịch khoảng 1 tháng. Trong thời gian đi du lịch, tôi để lại giấy đăng ký kết hôn, nhẫn cùng một lá thư nói rằng tôi sẽ báo cảnh sát và tống cổ ông ấy ra khỏi nhà”, bà Maria nói.

Người phụ nữ này chia sẻ thêm: “Ông ta là một kẻ dối trá, để lại cho tôi khoản nợ hơn 20.000 bảng Anh. Tôi phải mất tới 6 năm mới trả hết”.

Được biết, tòa án sau đó đã tuyến bố cuộc hôn nhân của bà Maria với ông Tom bị hủy bỏ. Ông Tom sẽ bị kết án vì vi phạm luật hôn nhân trong thời gian tới.

Đinh Kim (Theo Mirror)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-len-tim-hieu-khi-thay-buc-anh-la-dinh-vach-mat-chong-ngoai-tinh-ngo-dau-phat-hien-bi-mat-soc-tan-oc-a509594.html