Vợ nặng 125kg chỉ nằm đợi chồng cơm bưng nước rót, hàng xóm cạn lời vì một câu nói


Thứ 4, 23/03/2022 | 08:15


Cùng sự kiện

Người vợ lười tới mức gần như không xuống giường, chưa từng động tay vào những việc nhỏ nhất nhưng chồng vẫn sẵn sàng phục vụ.

Do gia cảnh khó khăn, một người đàn ông hơn 40 tuổi ở Hắc Long Giang (Trung Quốc) mãi không lấy được vợ, tưởng sẽ phải cô đơn suốt quãng đời còn lại thì bất ngờ gặp được bà mối nhiệt tình.

Bà mối có ý tác hợp cho anh với một người phụ nữ cùng làng. Được biết, người phụ nữ này có ngoại hình kém sắc, lại lười làm việc nhà, mãi không có chàng trai nào để mắt tới nên gia đình vô cùng lo lắng. Biết ý định của bà mối, gia đình người phụ nữ hết mực ủng hộ, không quan tâm chuyện người đàn ông đã lớn tuổi và nghèo khó.

Trong khi đó, người đàn ông chỉ muốn thoát khỏi cảnh độc thân, càng không quan tâm tới ngoại hình của người phụ nữ. Đám cưới của cặp đôi cuối cùng diễn ra suôn sẻ trong sự chúc phúc của hai bên gia đình, người thân và bạn bè.

vo nang 125kg chi nam doi chong com bung nuoc rot hang xom can loi vi mot cau noi1
Người vợ lười chảy thây, chỉ nằm trên giường xem máy tính bảng và đợi chồng phục vụ.

Cứ ngỡ sau khi kết hôn, người phụ nữ sẽ thay đổi, cùng chồng chăm chỉ làm việc và vun vén hạnh phúc gia đình nhưng không, mức độ lười biếng của cô còn tăng thêm một bậc. Người phụ nữ rất hiếm khi xuống giường, không chịu làm bất cứ việc gì, thậm chí còn bắt chồng mang đồ ăn lên giường để tiện cho việc chơi điện thoại.

Cô ta sau đó còn nhờ chồng mua cho mình một chiếc máy tính bảng. Mặc dù thiết bị này đối với người đàn ông là thứ đồ xa xỉ nhưng vì chiều vợ nên anh vẫn mang tiền dành dụm được đi mua cho cô. Kể từ đó, người phụ nữ chỉ nằm lì trên giường để xem máy tính bảng, không nấu nướng, dọn dẹp hay làm các công việc nhà khác.

Không chỉ phải ra ngoài làm việc kiếm tiền lo sinh hoạt của gia đình, người đàn ông còn phải nấu ăn, dọn dẹp và hầu hạ vợ từ đầu đến cuối. Cạnh giường nơi người phụ nữ nằm luôn có đống bát đĩa bẩn, dưới nền nhà cũng đầy rác do cô ta thải ra. Người vợ vốn đã mập mạp lại thêm tính lười biếng, không chịu vận động nên cân nặng nhanh chóng tăng lên tới 125kg.

Tuy cưới phải người phụ nữ vừa không ưa nhìn vừa lười chảy thấy nhưng người đàn ông lại không hề khó chịu hay chán ghét, trái lại còn luôn yêu chiều và coi vợ là kho báu quý giá, sẵn sàng phục vụ mà không phàn nàn một tiếng nào.

vo nang 125kg chi nam doi chong com bung nuoc rot hang xom can loi vi mot cau noi
Dưới nền nhà đầy rác do người phụ nữ vứt xuống.

Hàng xóm xung quanh không khỏi bất ngờ khi biết chuyện, một số đã tới nhà khuyên bảo người phụ nữ, đồng thời nói người đàn ông suy nghĩ lại, nên có biện pháp để cô vợ thay đổi, bỏ đi tính lười biếng. Thế nhưng, người đàn ông lại nói một câu khiến tất cả cạn lời: “Lấy được vợ là tốt rồi. Thà có vợ như này còn hơn độc thân, ít nhất cũng có thể nối dõi tông đường”.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện nói trên lập tức “khuấy đảo” cộng đồng mạng xứ Trung, đa số mọi người đều cảm thấy khó hiểu trước thái độ và hành động của người đàn ông. Cư dân mạng đều cho rằng việc làm của anh ta càng dung túng cho sự lười nhác và bẩn thỉu của vợ, khiến cô ta không nhận ra sai lầm, ảnh hưởng tới cả tính cách và sức khỏe.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-nang-125kg-chi-nam-doi-chong-com-bung-nuoc-rot-hang-xom-can-loi-vi-mot-cau-noi-a531880.html